Quận Bình Thủy - Cần Thơ: Gần 1.000 đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹSaophapluat - Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Ngày 26/7, Quận đoàn Bình Thủy phối họp cùng các đơn vị kết nghĩa tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Long Tuyền. Bà Phan Thị Nguyệt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Bình Thủy cùng khoảng 1.000 đoàn viên thanh niên của các đơn vị đến dự.

Quận Bình Thủy - Cần Thơ:  Gần 1.000 đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Các đơn vị kết nghĩa với Quận đoàn Bình Thủy trao tặng quà đến đến các thương binh, thân nhân liệt sỹ, cựu thanh niên xung phong trên địa bàn

Trong buổi lễ, các bạn đoàn viên thanh niên đã thắp hàng ngàn ngọn nến, nén hương bên từng ngôi mộ tỏ lòng thành kính biết ơn, trân trọng sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh; trân quý giá trị của độc lập, tự do, quyết tâm giữ vững và phát huy tốt hơn nữa truyền thống quý báu, giá trị cao quý thế hệ đi trước đã xây dựng.

Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ quận Bình Thủy trong thời gian qua đã trở thành hoạt động thường xuyên, với nhiều hoạt động thiết thực; trong những ngày tháng 7, các bạn trẻ trong màu áo xanh tình nguyện đã tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi, tặng quà khám bệnh, phát thuốc cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh trên địa bàn.

Quận Bình Thủy - Cần Thơ:  Gần 1.000 đoàn viên thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Các bạn đoàn viên thanh niên  thắp nến tỏ lòng thành kính biết ơn, trân trọng sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh

Dịp này, được sự hỗ trợ của các đơn vị Quận đoàn Bình Thủy đã trao tặng 40 phần phần quà đến đến các thương binh, thân nhân liệt sỹ, cựu thanh niên xung phong… mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. 

Minh Nhật


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất