Quản lý cũ của Phạm Hương lên tiếng trước tin đồn nàng hậu comeback tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền nhau thông tin Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương sẽ quay trở lại Việt Nam và giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi năm nay sau thời gian dài định cư tại Mỹ. Thế nhưng, quản lý cũ của nàng hậu đã chính thức lên tiếng

73 Fashion and Models Catwalk in VietNam ý tưởng | marion cotillard, cuộc  thi sắc đẹp, harpers bazaar

Nhắc đến Phạm Hương, nhiều khán giả ưu ái dành tặng danh xưng “Hoa hậu quốc dân” bởi vẻ đẹp vạn người mê và sức ảnh hưởng vô cùng lan tỏa ở thời điểm năm 2015. Tuy nhiên, khi đang thỏa sức vùng vẫy giữa hào quang và dường như không có đối thủ, thì cuối năm 2018, nàng hậu bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi showbiz để sang Mỹ. Hiện tại, Phạm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc, xa hoa cùng chồng và cậu con trai kháu khỉnh tại đất nước cờ hoa.

Mỹ nhân Việt

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015

H'Hen Niê vượt mặt Phạm Hương khi thi Miss Universe 2018

Phạm Hương là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2015

Lần hiếm hoi lộ ảnh rõ mặt con trai Hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương và cậu con trai Maximus

Dù đã không còn hoạt động nghệ thuật, song cái tên Phạm Hương chưa bao giờ ngừng “hot”. Mới đây, hàng loạt hội nhóm showbiz lan truyền thông tin Phạm Hương đã bí mật về Việt Nam, chờ thời cơ "comeback". Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 về nước được ít tháng, đã hoàn thành quá trình cách ly, đang sống tại một căn hộ cao cấp ở đảo Kim Cương, Quận 2, TP.HCM. Mặc dù đã ở Việt Nam một thời gian nhưng nàng hậu quyết không để lộ sơ hở. Cùng với đó là tin đồn Phạm Hương sẽ chính thức "comeback", giữ vị trí rất đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, diễn ra vào khoảng cuối năm.

Rộ tin Phạm Hương âm thầm về Việt Nam, đang chờ thời cơ comeback-1

Rộ tin Phạm Hương âm thầm về Việt Nam, đang chờ thời cơ comeback-3

Quản lý cũ của Phạm Hương khi cô còn hoạt động tại Việt Nam đã có những chia sẻ khẳng định “…Năm 2021 nếu không có gì thay đổi thì không có kế hoạch về Việt Nam…”. Bài chia sẻ này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Quản lý lên tiếng trước tin đồn Phạm Hương trở về Việt Nam sau 3 năm sinh sống ở Mỹ - Ảnh 2.

Thực hư ra sao, Phạm Hương có trở lại hay không? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời từ nàng hậu trong thời gian sắp tới.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất