Quản lý Ngô Kiến Huy kể 8 sự thật đắt giá, mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường chỉ bằng 1/3 thời Quán quân(SPL) - Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy - anh Quang Chí gây chú ý khi đăng tải tâm thư khá dài tiết lộ nhiều điều về vụ việc với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết".

Toàn bộ bài viết là góc nhìn của người người từng "làm mối" cho quan hệ mẹ con nuôi Phi Nhung - Hồ Văn Cường 5 năm trước, với không ít thông tin hữu ích giúp công chúng có cái nhìn khách quan hơn sau những ồn ào vừa qua.

Quản lý Ngô Kiến Huy kể 8 sự thật đắt giá, mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường chỉ bằng 1/3 thời Quán quân

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của quản lý Ngô Kiến Huy

Theo Quang Chí, Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi ngay khi tập đầu tiên Vietnam Idol Kids lên sóng chứ không phải đoạt giải quán quân cuộc thi như đồn thổi của cư dân mạng. Hơn nữa, người khuyên Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi là anh Chí bởi lúc đó, khi xem Vietnam Idol kids, ca sĩ nhí chia sẻ cả gia đình em đều thần tượng ca sĩ Phi Nhung. Lúc đó Cường đã nói cả gia đình cậu bé rất thần tượng ca sỹ Phi Nhung nên đó chính là lý do khiến Phi Nhung nhận lời giúp.

Và trong quá trình Hồ Văn Cường thi Vietnam Idol Kid, Phi Nhung cũng hỗ trợ cho Hồ Văn Cường rất nhiều về cách xử lý ca khúc, phong cách thể hiện trên sân khấu.

Về chuyện học bổng và học phí, anh Chí cho biết chính Phi Nhung liên lạc với hiệu trưởng và dẫn Hồ Văn Cường lên đăng ký nhập học tại trường quốc tế. Theo anh, Hồ Văn Cường được học bổng một phần do quan hệ và tên tuổi của Phi Nhung. Và ngay cả khi miễn học phí, Phi Nhung vẫn phải trả tiền túi khoảng 80 triệu/năm cho các khoản như phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất…

Anh Quang Chí cũng tiết lộ gia đình Hồ Văn Cường không muốn về quê, mỗi năm chỉ về thăm quê vài ngày nên nhà ở quê xuống cấp. Và không phải cứ khá giả hơn thì về quê phải nói hết với mọi người xung quanh. Anh nói: "Bố mẹ Cường cũng đã nói rằng họ thích cuộc sống ở Sài Gòn. Họ biết số tiền nhưng tại sao họ phải khai với những người không quen biết về số tiền họ có?".

Quản lý Ngô Kiến Huy kể 8 sự thật đắt giá, mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường chỉ bằng 1/3 thời Quán quân

Quản lý Ngô Kiến Huy kể 8 sự thật đắt giá, bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào với Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Nam quản lý Ngô Kiến Huy cũng nhấn mạnh: "Các bạn đừng đánh tráo khái niệm nhờ giữ tiền giùm và bị buộc không được cầm tiền". Theo đó, thông tin Hồ Văn Cường không nhận được tiền thưởng là hoàn toàn sai sự thật. Anh cho hay: "Chính là mẹ Cường lên nhận số tiền thưởng là 180 triệu trừ 20 triệu tiền thuế, quản lý Diễm Phạm có nói gia đình mang số tiền về quê sửa nhà nhưng bố mẹ Cường gửi Diễm vì họ có quyết định khác". Thêm nữa, chính mẹ của Cường nói rằng số tiền quản lý giữ giùm họ muốn rút ra lúc nào cũng được, cũng rút ra rút vào đưa cho cô gái mỗi lần ở quê lên chơi.

Về số tiền mà phía Phi Nhung đang giữ của con nuôi Hồ Văn Cường, bao gồm cả tiền quán quân 200 triệu đồng (trừ 20 triệu tiền thuế thì còn 180 triệu đồng), nữ ca sĩ tuyên bố sẽ đưa cho Cường khi đủ 18 tuổi. 7-7 tới là ngày Cường hoàn thành việc thi cử và đó cũng là lúc hai bên gia đình bàn tính về số tiền.

Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, quản lý Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người google (tìm kiếm) loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời Quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu".

Với lời chia sẻ này của quản lý Ngô Kiến Huy, người hâm mộ có thể biết thêm được thông tin rằng cát xê của Hồ Văn Cường khi đi diễn cùng Phi Nhung ở thời điểm hiện tại sẽ ở mức khoảng 10 triệu đồng một show.

Quang Chí nhận định Phi Nhung đã sai cũng như đã nhận lỗi việc công khai chê trách Hồ Văn Cường trên mạng vì không biết được sự phức tạp của thế giới mạng. Hồ Văn Cường có nói với anh việc không nói chuyện được với ai trong nhà, ngay cả với mẹ ruột và sợ nhất Phi Nhung.

Được biết, trước khi viết status này, nam quản lý Ngô Kiến Huy đã có gọi tâm sự cùng Hồ Văn Cường với tư cách người giới thiệu Hồ Văn Cường đến với mẹ Phi Nhung: "Con có thật sự cảm ơn chú giống như bao lần gặp trước không? Con có hài lòng với cuộc sống hiện tại không? Và nếu có bất kì 1 điều gì cần phản ánh thì tìm chú vì chú sẽ tự chịu trách nhiệm cho sự mai mối này".


Bài liên quan