Quán quân The Face Phí Phương Anh lấn sân ca hát, tung vũ điệu “cắm sừng” cực hấp dẫn(SPL)- Tối 3/1, Phí Phương Anh đã thông báo ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên với ca khúc “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em”, chính thức mở màn con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Phí Phương Anh được biết đến là Quán quân của chương trình The Face Việt Nam 2016 và từ trước đến nay cô vẫn hoạt động chính trên vai trò người mẫu.

Khi quyết định lấn sân ca hát để trở thành một ca sĩ thực thụ, Phí Phương Anh cho biết mình đã dành rất nhiều thời gian cho giọng hát cũng như luyện tập vũ đạo để có thể mang đến sản phẩm debut ấn tượng nhất  cho quý vị khán giả. 

Lấy đề tài chuyện “cắm sừng”- vấn đề được sự quan tâm của cộng đồng mạng bấy lâu, cô nàng đã tạo ra một vũ điệu “cắm sừng” độc đáo. Điều này được cô nàng nhấn mạnh ở phần cuối teaser: “Từ bây giờ thì Phí Phương Anh sẽ cầm mic lên để tiêu diệt các tra nam (chỉ những chàng trai thích đùa giỡn trong tình yêu) trên thế giới. Vì vậy, mọi người hãy ủng hộ và yêu thương Phí Phương Anh nha!”.

Được biết, dự án Cắm sừng ai đừng cắm sừng em đã được Phương Anh và ê-kíp ấp ủ trong gần 1 năm nay. Ca khúc mang âm hưởng nhạc dance bắt tai và dễ dàng đưa người nghe trở về với thời khắc hoàng kim của Disco ở những năm 1978. 

 Quán quân The Face Phí Phương Anh lấn sân ca hát, tung vũ điệu “cắm sừng” cực hấp dẫn

Poster MV “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em”

Chia sẻ về quyết định chuyển hướng đi từ người mẫu sang ca sĩ chuyên nghiệp, Phí Phương Anh cho biết: “Tôi mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn, đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, tôi sẽ được chủ động làm các sản phẩm của mình. Tôi vẫn muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị. Theo đúng tính cách của tôi trong tình yêu thì âm nhạc của tôi sẽ phải hơi bất cần, sexy nhưng vẫn đáng yêu, tinh nghịch. Sau một năm nhiều biến động, tôi cũng muốn mang màu sắc và năng lượng mới mẻ đến cho mọi người”. 

Cô nàng Phí Phương Anh hầu như đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình trong dự án MV lần này, và sắp tới, cô cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc khác. 

Sản phẩm âm nhạc Cắm sừng ai đừng cắm sừng em sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 06/01/2021. 

Thạch Thảo


Bài liên quan