Quận Sơn Trà thăm và cảm ơn CDC Đà NẵngSau những ngày dịch bùng phát và được kiểm soát, sáng 16/5, Đoàn công tác gồm: Đồng chí Bí thư Quận ủy Trần Thắng Lợi, đồng Chủ tịch Hoàng Sơn Trà và lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà đến thăm và cảm ơn Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng CDC Đà Nẵng (số 315 Phan Châu Trinh).

Từ những ngày đầu có ca nghi nhiễm trên địa bàn Sơn Trà, CDC Đà Nẵng đã phối hợp với quận Sơn Trà triển khai tối đa lực lượng, làm việc xuyên ngày đêm để chạy đua với thời gian xét nghiệm toàn bộ số mẫu bệnh phẩm gửi về truy vết COVID-19. Đặc biêt, ổ dịch tại Công ty Trường Minh trong KCN Đà Nẵng (KCN An Đồn), CDC Đà Nẵng.

Quận Sơn Trà thăm và cảm ơn CDC Đà Nẵng

Quận Sơn Trà thăm, cảm ơn CDC Đà Nẵng (Ảnh CTV)

Sau bao đêm miệt mài, cố gắng cùng những giọt mồ hôi đổ xuống, quận Sơn Trà đã lấy mẫu cho gần 11.500 người là công nhân và người dân xung quanh khu công nghiệp. Hiện tại tình hình dịch bệnh tại khu vực này cơ bản được kiểm soát.

Thời gian cao điểm nhất tại CDC Đà Nẵng, đơn vị này đã thực hiện xét nghiệm gần 23.000 mẫu/ngày cho toàn thành phố, trả kết quả nhanh chóng để lực lượng cơ sở triển khai phương án chống dịch.

Cho đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bênh trên địa bàn quận Sơn Trà đã tạm ổn và đang được kiểm soát tốt, điều đó thể hiện được sự đoàn kết trong nội bộ, ý thức của người dân không ngừng được nâng cao cũng như sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ cán bộ CDC Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID - 19 vừa qua.

Đình Sang - Văn Phong

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất