Quang Hải cùng người yêu đi phủ Tây HồMới đây, hình ảnh cầu thủ Quang Hải cùng người yêu đến phủ Tây Hồ đi lễ được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt.

Mới đây, hình ảnh Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh đi lễ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Cả hai ăn mặc quần áo đơn giản với áo phông và quần thun và không khó khăn để nhận ra ngôi sao sân cỏ của bóng đá Việt Nam cùng người yêu.

Cách đây ít ngày, Quang Hải gây xôn xao mạng xã hội khi hàng loạt tin nhắn đời tư và tình cảm của anh bị rò rỉ sau lần bị hack facebook. 

Quang Hải cùng người yêu đi phủ Tây Hồ-1

Nội dung của đoạn chat Quang Hải và một người đàn ông đã phần nào thể hiện cuộc sống riêng tư của cầu thủ họ Nguyễn. Nhiều luồng dư luận đã nổ ra và được bàn tán rôm rả về sở thích cá nhân và gu yêu đương của Quang Hải. Ngôi sao 23 tuổi của Hà Nội FC đã nhờ đến cơ quan chức năng để truy tìm thủ phạm hack facebook cá nhân của anh dẫn đến lộ các đoạn chat nhạy cảm.

Những tin nhắn nhạy cảm khiến Quang Hải phải nhận rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ. Tuy nhiên, người được gọi là bạn gái của tuyển thủ Quang Hải là Huỳnh Anh vẫn quyết định ở bên bạn trai bởi cô nghĩ rằng "đây là lúc Quang Hải cần cô nhất".

Một ngày sau ầm ĩ nổ ra, chiều 24/6, Huỳnh Anh có mặt tại SVĐ Gò Đậu để cổ vũ bạn trai. Cô gái sinh năm 1999 đăng tải trên Story Instagram bức ảnh Nguyễn Quang Hải thi đấu với chiếc băng trên đầu kèm dòng chữ nhiều ý nghĩa: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (tạm dịch: Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu bỏ đi lúc anh cần em nhất).

Huyền Diệu


Bài liên quan