Quảng Nam: Bắt 7 đối tượng cố ý gây thương tíchNgày 22/12/2020, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Điện Bàn cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 07 đối tượng cố ý gây thương tích.

Trước đó vào 01 giờ sáng ngày 13/12/2020, nhóm thanh niên này mang hung khí đến nhà bà N. tại khối phố Tân Khai, phường Điện Dương, Điện Bàn để gọi con trai bà là N.V.S để hỏi chuyện. Phát hiện thấy S. đang nằm ngủ trong nhà, cả bọn dùng hung khí lao vào chém, đánh S. buộc S. phải chạy ra lan can tầng 2, chốt cửa lại và trốn ở khóm thờ gia đình để tránh truy sát. Sau khi nhóm này bỏ đi, anh S. được đưa đến bệnh viện cấp cứu với thương tích 46%.

Quảng Nam: Bắt 7 đối tượng cố ý gây thương tích

Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam (ảnh CA)

Cầm đầu nhóm đó là Lê Lưu Tấn Min, sinh năm 2003, trú tại khối phố Hà Quảng Đông, phường Điện Dương, Điện Bàn. Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã đấu tranh với Min và Min đã thừa nhận việc chém anh S. là do nhóm của Min chém nhầm người, nghi anh S. là người đã tham gia đánh Min vài giờ trước đó tại chợ Hà My Trung.

Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Lưu Tấn Min, Trần Hải, Trần Ngọc Tấn, Huỳnh Văn Triều, Đinh Minh Tài và Trần Văn Hoàng. Riêng đối tượng chính gây thương tích cho anh S. là Trần Minh Quang, sinh năm 1995, trú tại Viêm Đông, Điện Ngọc, Điện Bàn đã bỏ trốn đến sáng ngày 22/12/2020, Cơ quan điều tra bắt và ra lệnh tạm giam đối tượng thứ 7 là Trần Minh Quang, và đang truy xét các đối tượng còn lại.

Đình Sang - Văn Phong