fspin Quảng Nam: Các bãi tắm biển công cộng được hoạt động trở lại từ ngày 1/9 - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Quảng Nam: Các bãi tắm biển công cộng được hoạt động trở lại từ ngày 1/9Chiều 1/9, Phó chủ tịch UBND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Hồng Lai, cho biết, UBND TP Tam Kỳ đã có công văn về việc cho phép các bãi tắm biển công cộng được hoạt động lại.

Cụ thể, tình hình dịch bệnh ở địa phương cơ bản được kiểm soát, không phát sinh ca bệnh mới trong cộng đồng, được sự thống của tập thể lãnh đạo thành phố, UBND TP Tam Kỳ cho các bãi tắm biển công cộng ở địa phương này được hoạt động trở lại từ ngày 1-9.

Quảng Nam: Các bãi tắm biển công cộng được hoạt động trở lại từ ngày 1/9

Các bãi tắm biển công cộng ở địa phương này được hoạt động trở lại từ ngày 1-9.

Trước đó, ngày 12/8, UBND TP Tam Kỳ có công văn về việc tạm dừng một số hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, trong đó dừng hoạt động một số bãi tắm biển công cộng.

Ngoài ra, UBND TP Tam Kỳ cũng yêu cầu UBND xã Tam Thanh chủ trì, phối hợp với các phòng ban liên quan chịu trách nhiệm thực hiện công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự bãi tắm, tăng cường quản lý, xử phạt đối với các trường hợp vi phạm các biện pháp phòng chống dịch, hoạt động kinh doanh, an ninh trật tự trên bãi biển.

Văn Phong - Đình Sang

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất