Quảng Ngãi: 11 Bác sĩ vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu túNhân kỉ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021). Ngày 25/2, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ công bố và trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cho 11 bác sĩ đang làm việc trong ngành Y tỉnh nhà.

Đây là phần thưởng cao quí của Đảng, Nhà nước ghi nhận sự cống hiến của các thầy thuốc cho sự nghiệp y tế. Dự lễ công bố có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

 11 bác sĩ được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú đợt này là những bác sĩ đã cống hiến và có thành tích vượt bậc đối với ngành Y tế tỉnh Quảng Ngãi trong hàng chục năm qua. Các bác sĩ này không chỉ có đóng góp lớn trong phát triển chuyên môn kỹ thuật, mà còn tham gia bồi dưỡng đào tạo cán bộ, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ.

Quảng Ngãi: 11 Bác sĩ vinh dự đón nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú

Bác sĩ được phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú

Phát biểu tại lễ công bố, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cống hiến to lớn của các Thầy thuốc y tế đối với sự nghiệp y tế của Quảng Ngãi. Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi tới những người thầy thuốc lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng tình cảm thân thiết, quý trọng, sự biết ơn sâu sắc, chân thành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên tin tưởng rằng, với tinh thần và trách nhiệm của toàn ngành y tế cùng với sự chung sức của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh COVID-19, vượt qua mọi khó khăn, thách thức góp phần phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Đình Sang - Văn Phong
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất