Quảng Ngãi: Hàng nghìn suất quà được trao đến tay người dân bị thiệt hại do bão số 9Ngày 4/11, Heineken Việt Nam thông qua nhãn hiệu Bia Việt đã trao hàng trăm suất quà với tổng trị giá 600 triệu đồng hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 tại huyện Nghĩa Hành, Sơn Hà và Sơn Tây tỉnh Quảng Ngãi.

Tại trụ sở UBND xã Hành Tín Đông huyện Nghĩa Hành, đoàn thiện nguyện của Heineken Việt Nam đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của bão số 9.

Ông Alexander Koch, Tổng Giám Đốc điều hành Heineken Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nhỏ bé của mình trong việc hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lụt ở miền Trung. Bia Việt mong muốn được sát cánh cùng người dân Việt Nam, đặc biệt là trong thời khắc khó khăn này”.

Quảng Ngãi: Hàng nghìn suất quà được trao đến tay người dân bị thiệt hại do bão số 9 

Ông Alexander Koch, Tổng Giám Đốc điều hành Heineken Việt Nam trực tiếp đến nhà thăm hỏi và tặng quà cho người dân xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi)

Trước đó, đoàn cũng đã trực tiếp đến tận nhà và trao hỗ trợ cho hàng chục hộ dân trồng đặc sản chuối ngự chịu thiệt hại do bão. Mỗi suất quà đoàn trao tặng bao gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Quảng Ngãi: Hàng nghìn suất quà được trao đến tay người dân bị thiệt hại do bão số 9

Hàng trăm suất quà được trao đến tay người dân tỉnh Quảng Ngãi

Thay mặt địa phương, ông Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành trân trọng cảm ơn nghĩa cử tốt đẹp của Công ty Heineken Việt Nam. Sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, doanh nghiệp nói chung cũng như Công ty Heineken Việt Nam góp phần lớn trong việc chia sẻ khó khăn cùng nhân dân huyện nhà, gúp bà con nhanh chóng khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống và khôi phục sản xuất, trồng trọt.

Được biết, vào đầu năm nay, nhãn Bia Việt đã không tổ chức các lễ ra mắt nhãn hiệu mà dùng số tiền này ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam.

Văn Phong - Đình Sang
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất