Quảng Ngãi: Nghi có người bị vùi lấp mất tích do vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểmSáng 11/11, ông Đinh Quang Ven, Quyền Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang huy động phương tiện mở đường vào khu vực xảy ra sạt lở núi trên tuyến đường Trường Sơn Đông để xác minh thông tin có người bị vùi lấp mất tích.

Qua xác minh thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 10/11, trên tuyến đường Trường Sơn Đông, (đoạn qua thôn Ra Pân, xã Sơn Long, huyện Sơn Tây) xảy ra vụ sạt lở núi đã được cơ quan chức năng đã lập rào chắn và cắm biển cảnh báo khu vực nguy hiểm không cho người qua lại.

Quảng Ngãi: Nghi có người bị vùi lấp mất tích do vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểmNơi xảy ra vụ sợt lở (ảnh A.T)

Quảng Ngãi: Nghi có người bị vùi lấp mất tích do vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm

Hiện trường xảy ra vụ việc (ảnh A.T)

Tuy nhiên, có 2 người ở tỉnh Quảng Nam đã không biết sạt lở núi nên đã tháo gỡ rào chắn đi qua để lên tỉnh Kon Tum. Đúng lúc đó, bất ngờ nghe tiếng động lớn nên 2 người này đã bỏ xe máy chạy nhưng cũng bị đất đá vùi lấp khoảng 0,5m nên đã đào bới chạy thoát ra nhà dân an toàn, ông Ven cho biết.

Quảng Ngãi: Nghi có người bị vùi lấp mất tích do vượt rào chắn cảnh báo nguy hiểm

Một người thoát nạn nơi xảy ra vụ sạt lở (người ở giữa, ảnh A.T)

Qua lời kể, 2 người này nói, có thấy 2 chiếc xe máy chạy phía trước họ, tuy nhiên khi đến nơi vị trí sạt lở thì không thấy đầu hết. Qua xác minh của các anh, em thì có thể họ đã đi qua một đường khác để tránh sạt lở này.

“2 người này cũng không thể xác định được vụ sạt lở này có vùi lấp người dân hay không. Hiện chính quyền đang nghi vấn có người vùi lấp nên đã đưa phương tiện, máy móc đào bới, khắc phục điểm sạt lở này”, ông Đinh Quang Ven thông tin.

Đình Sang - Văn Phong
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất