Quảng Ngãi: Trưởng Công an huyện tổ chức đám cưới cho con trong lúc dịch Covid-19.Trưởng công an huyện Mộ Đức bị Giám đốc công an tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu giải trình về việc tổ chức đám cưới cho con trai khi đã có chỉ đạo không tụ tập quá 30 người.

Ngày 31 tháng 7, trong cuộc họp với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, các sở, ngành và các huyện, thành phố, thị xã về công tác phòng chống Covid-19, đại tá Võ Văn Dương - Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu đại tá Võ Văn Đãi - Trưởng công an huyện Mộ Đức, giải trình về việc tổ chức đám cưới cho con trai đông người khi đã có chỉ đạo không tụ tập quá 30 người, kể cả việc tiệc tùng, đám cưới.

 Quảng Ngãi: Trưởng Công an huyện tổ chức đám cưới cho con trong lúc dịch Covid-19.

Theo nguồn tin của bà con nhân dân và hội hưu trí, đại tá Võ Văn Đãi tổ chức đám cưới cho con trai vào ngày 29 tháng 7 tại nhà hàng R.V. (Tổ dân phố 1, Phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi).

Mặc dù đã nắm được chỉ đạo về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ cũng như của UBND tỉnh Quảng Ngãi, trước đó tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc số 3409/UBND-KGVX ngày 28/7/2020. Thế nhưng đại tá Võ Văn Đãi vẫn thản nhiên tổ chức tiệc cưới cho con trai. Thậm chí vị đại tá này còn thuê cả ca sĩ về biểu diễn phục vụ các “thượng khách” tới dự tiệc cưới.

Ca sĩ biểu diện phục vụ tiệc cưới con trai đại tá Võ Văn Đãi

Như chúng tôi được biết, tiệc cưới con trai đại tá Võ Văn Đãi có mời vài trăm người, trong đó có các quan chức địa phương. Theo một lãnh đạo huyện ủy Mộ Đức, hầu như khách đến tặng quà rồi ra về.

Quảng Ngãi: Trưởng Công an huyện tổ chức đám cưới cho con trong lúc dịch Covid-19.

Theo như phản ánh phản ánh của người dân thì tiệc cưới của con trai đại tá Võ Văn Đãi vẫn còn khoảng 200 người ở lại ăn uống và chúc mừng. Việc không tuân thủ các quy định về phòng chống dịch covid19 làm cho người dân trong khu vực cảm thấy lo lắng và bức xúc, thời điểm tổ chức tiệc cưới lại diễn ra sau khi đã có lệnh cấm tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ngãi.

nguồn Thanh Niên./
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất