Quay "cảnh nóng" với bạn trai ở căn cứ mật, nữ quân nhân bị điều traMột nữ trung úy thuộc lực lượng hải quân hoàng gia Anh đã bị phát hiện quay nhiều video "cảnh nóng" với bạn trai tại một căn cứ tàu ngầm hạt nhân tuyệt mật rồi phát tán lên mạng xã hội.

Quay cảnh nóng với bạn trai ở căn cứ mật, nữ quân nhân bị điều tra

Nữ quân nhân Claire Jenkins. Ảnh: The Sun

Tờ Daily Mail hôm 8/2 đưa tin, Claire Jenkins, 29 tuổi, đã để lộ nhiều cảnh quay tại khu căn cứ tàu ngầm hạt nhân Faslane, thuộc căn cứ hải quân HMNB Clyde, Scotland, Anh. 

Nữ quân nhân 29 tuổi thường đăng tải các video "cảnh nóng", quay cùng bạn trai Liam Doddington, một thủy thủ tại căn cứ HMNB Clyde. 

Theo The Sun, có lo ngại rằng, cặp đôi có thể bị tống tiền bởi thế lực bên ngoài sau khi phát tán các cảnh quay trong căn cứ bí mật. 

Quay cảnh nóng với bạn trai ở căn cứ mật, nữ quân nhân bị điều tra

Nữ quân nhân Anh thường đăng tải hình ảnh, video "cảnh nóng" lên trang mạng xã hội. Ảnh NC

Cấp trên của Claire rất tức giận sau vụ việc và lập tức điều tra cặp đôi này về các video "cảnh nóng" mà Claire phát tán trên một trang web khiêu dâm trá hình.  

"Các chỉ huy không thể tin là có vụ việc này xảy ra. Có cả tá rủi ro an ninh liên quan tới hành động này", một nguồn tin hải quân chia sẻ với tờ The Sun. 

Theo Daily Mail, Claire chỉ huy một nhóm các thủy thủ trên tàu ngầm HMS Artful của Anh và chịu trách nhiệm kiểm tra lớp vỏ ngoài giảm âm công nghệ cao của tàu ngầm. 

Nữ trung úy này còn chịu trách nhiệm quản lý các tên lửa Tomahawk và hỗ trợ lực lượng đặc biệt trên biển cũng như các lực lượng bí mật. 

Claire được cho là đã vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để được đảm nhiệm vị trí hiện tại.  Tuy nhiên, nữ quân nhân này lại âm thầm lập một tài khoản lấy tên là Cally Taylor trên một trang web trả phí để đăng tải các hình ảnh, video nhạy cảm. 

Ngọc Huyền (theo Nguyễn Thái/ Dân Việt)