Quốc Trường bác bỏ tin đồn bí mật kết hônNam diễn viên khẳng định anh vẫn còn độc thân, chiếc nhẫn cưới chỉ đeo để phục vụ đóng phim.

Trên trang cá nhân, Quốc Trường gây chú ý khi đăng tải bức ảnh ngồi trong phòng ngủ, trên tay trái đeo chiếc nhẫn cưới khiến người hâm mộ đồn đoán anh đã có vợ. Nam diễn viên Về nhà đi con sau đó phải lên tiếng đính chính. "Nhẫn là trong phim nhé cả nhà. Quốc Trường còn độc thân", anh cho biết. 

Quốc Trường bác bỏ tin đồn bí mật kết hôn

Bức ảnh đeo nhẫn cưới khiến Quốc Trường bị đồn đoán đã bí mật kết hôn. 

Diễn viên Bảo Thanh (vai Anh Thư trong phim) cũng để lại những bình luận "thả thính" khiến fan thích thú. Cô viết: "Tháo cái nhẫn ra rồi thả thính nhé. Sợ thế". Quốc Trường đáp: "Ờ quên. Cô lấy 10 nghìn đô chưa đấy" và nhận được câu trả lời: "Còn chưa uống thuốc (tránh thai) đây".

Quốc Trường sinh năm 1988, người gốc miền Tây. Anh là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả phía Nam khi tham gia các phim Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Vườn yêu... Gần đây, nam diễn viên gây sốt khi vào vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con. Trong phim, Vũ là một chàng trai đào hoa, phóng khoáng và bị gắn mác "Sở Khanh" vì thay người yêu như thay áo, sẵn sàng lên giường với người phụ nữ mà mình chẳng biết tên. Khi gặp Anh Thư (Bảo Thanh), Vũ cảm thấy hứng thú vì cô cá tính và thông minh hơn hẳn những người con gái mà mình từng qua lại. Mối quan hệ "oan gia ngõ hẹp" của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Nhiều người tích cực "đẩy thuyền" mong cả hai sớm về chung một nhà.

Quốc Trường bác bỏ tin đồn bí mật kết hôn

Nhiều khán giả mong mỏi Vũ và Thư sẽ thành đôi.

Về đời tư, Quốc Trường thừa nhận mình có nhiều điểm giống nhân vật Vũ "Sở Khanh" trong phim nhưng đã dần thay đổi. Trước đó, nam diễn viên từng dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Bảo Anh và diễn viên Lê Phương.

Nguồn Ngoisao


Bài liên quan