"Biển người" kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng "lò vôi"Tối 30/4, hàng vạn du khách đã đổ về khu vực Trường đua Đại Nam để xem chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật rực rỡ sắc màu.

Dù ban tổ chức thông báo chương trình pháo hoa nghệ thuật sẽ diễn ra lúc 20h, thế nhưng mới 18h, các khán đài tại Trường đua Đại Nam gần như đã không còn chỗ trống. Dòng người đã sớm đổ về trường đua để thưởng thức những màn tranh tài hấp dẫn, ngoạn mục khác trước khi pháo hoa thắp sáng bầu trời.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi"Biển người" đổ về khu vực Trường đua Đại Nam xem bắn pháo hoa 

Khai mạc chương trình, CEO Nguyễn Phương Hằng (phu nhân doanh nhân Huỳnh Uy Dũng) - TGĐ điều hành KDL Đại Nam, người sáng lập trường đua Đại Nam xúc động phát biểu: “Ai cũng chỉ có duy nhất một lần để sống. Tôi chọn cho mình cách sống vì cộng đồng, vì xã hội. Dẫu có rất nhiều điều đã phải trả giá, nhưng với tôi, đó là niềm hạnh phúc.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

CEO Nguyễn Phương Hằng (phu nhân ông Dũng "lò vôi") - TGĐ điều hành KDL Đại Nam phát biểu

Hòa chung vào không khí vừa hân hoan, vừa ấm áp này , tôi – Nguyễn Phương Hằng, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tấm chân tình của quý du khách, vì đã luôn tin tưởng, luôn đồng hành, luôn lựa chọn Đại Nam làm điểm đến đầu tiên, trong tất cả những sự lựa chọn của mình”.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi Trường đua Đại Nam được xem là điểm nhấn của KDL Đại Nam, đang ngày càng thu hút đông đảo du khách mọi lứa tuổi

“Được giao trách nhiệm điều hành toàn bộ KDL Đại Nam. Đó là một trách nhiệm khiến tôi luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để mang đến cho quý du khách những gì tốt đẹp nhất, chỉnh chu nhất. Và điều đặc biệt là, sau tất cả những cố gắng của vợ chồng tôi, sau tất cả những giá trị đóng góp từ chính những tấm vé tham quan của quý du khách, toàn bộ lợi nhuận của Công ty Cổ phần Đại Nam đều được cho đi vô điều kiện. Và cứ thế, nguồn kinh phí dành cho các em nhỏ sẽ lớn dần. Nhiều trái tim đang thoi thóp, tưởng chừng sắp ngừng đập, được đập bình thường trở lại, biến những cuộc đời nhiều lo toan, thành những nụ cười rạng rỡ, thắp lên tia sáng hi vọng cho cả gia đình của các em” – CEO Phương Hằng  chia sẻ.

“Với trách nhiệm Chủ tịch Quỹ từ thiện Hằng Hữu, tôi xin thay mặt cho hàng trăm, hàng ngàn trẻ em trên khắp đất nước, xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng mình đến anh Huỳnh Uy Dũng, đến tập thể nhân viên, quý du khách, những người đã đến với KDL Đại Nam, góp sức cứu sống các em!” - CEO Nguyễn Phương Hằng chân thành phát biểu.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

 Khán giả tràn xuống cả  mặt đường chờ đón xem màn pháo hoa đặc sắc

18h30, tiết mục STUNT mô tô do các tay đua chuyên nghiệp, có xếp hạng từ thứ 4 đến thứ 7 thế giới trình diễn mở màn. Khán giả không thể rời mắt và vô cùng phấn khích trước những pha biểu diễn thoát tim của các tay đua. Đặt biệt, màn đốt lốp mô tô nhận được rất nhiều tràng pháo tay và tiếng reo hò của khán giả từ phía các khán đài.

Tiếp đến, các tiết mục tranh tài của giải đua xe mô tô 150 phân khối, đua chó, đua ngựa, biểu diễn flyboard lần lượt diễn ra, đã mang lại cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời, với những khoảnh khắc tranh đua nghẹt thở và kết quả bất ngờ.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

Toàn cảnh KDL Đại Nam lung linh, rực rỡ sắc màu 

Đúng 20h, khi trên khán đài không còn chỗ trống, những khán giả đến sau đã không ngại chen chúc đứng dưới mặt đường. Sau 15 giây đồng thanh đếm ngược của hàng vạn khán giả vang dội cả trường đua, màn pháo hoa nghệ thuật chính thức khai hỏa. Những vệt sáng bắn lên trời rồi nổ tung như hàng triệu bông hoa thiên thạch thắp sáng cả bầu trời, cùng với đó là âm thanh đì đùng của tiếng pháo, làm cho lòng người thêm hân hoan và thích thú. Hàng nghìn chiếc smartphone cũng được khán giả giương lên để ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ này.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

Hàng ngàn khán giả dùng điện thoại để ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôiBiển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng "lò vôi" - mặc áo sọc)  hoà chung không khí hân hoan, chiêm ngưỡng pháo hoa cùng hàng vạn khán giả

Sau 15 phút trình diễn lung linh, rực rỡ, màn pháo hoa nghệ thuật khép lại trong tiếng trầm trồ khen ngợi và sự hân hoan của mọi người. "Biển người" mãn nhãn, vui sướng ra về và hẹn lòng trở lại Đại Nam trong những ngày vui chơi tiếp đến.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

Chúng ta cùng ngắm lại một số hình ảnh pháo hoa lung linh, rực rỡ tại KDL Đại Nam tối 30/4 vừa qua.

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

Biển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôiBiển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôiBiển người kéo đến xem pháo hoa tại KDL của ông Dũng lò vôi

Khánh Uyên


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất