fspin Quỹ Học bổng Vừ A Dính tiếp nhận hơn 53 tỉ đồng ủng hộ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Quỹ Học bổng Vừ A Dính tiếp nhận hơn 53 tỉ đồng ủng hộ(SPL) - Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa–Trường Sa thân yêu” vừa giới thiệu chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hành trình mùa Xuân lên rừng xuống biển”. Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa–Trường Sa thân yêu” chủ trì.

Quỹ Học bổng Vừ A Dính tiếp nhận hơn 53 tỉ đồng ủng hộ

Chương trình nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2020 của Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa–Trường Sa thân yêu”; trao giải thưởng Vừ A Dính cho các tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc, có các sáng kiến, công trình khoa học, mô hình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho đồng bào miền núi, biên giới và hải đảo; tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước; trao tặng quà tết cho các đơn vị Hải quân, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng, ngư dân các địa phương.

các dự án thuộc Quỹ Học bổng Vừ A Dính tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp. Theo đó, gần 50 tập thể, cá nhân đã ký kết tài trợ cho hoạt động Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” với số tiền hơn 53 tỷ đồng để góp phần đầu tư cho nguồn nhân lực vùng đồng bào dân tộc, biển, đảo của Tổ quốc.

Quỹ Học bổng Vừ A Dính tiếp nhận hơn 53 tỉ đồng ủng hộ

Trong năm 2020, được sự đồng hành của các nhà hảo tâm, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã trao trực tiếp 5.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số.

Ngoài các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chương trình sẽ tổng kết hoạt động trong năm 2020 của Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”; trao Giải thưởng Vừ A Dính cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực, có những sáng kiến và công trình khoa học, mô hình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho miền núi, biên giới và hải đảo.

Theo kế hoạch, Chương trình giao lưu nghệ thuật "Hành trình mùa Xuân lên rừng xuống biển" sẽ được tổ chức tại Nhà hát Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh vào 8 giờ 30 phút ngày 5-12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Đình Ngọc

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất