Quỳnh Anh Shyn bị chỉ trích vì loạt ảnh check in cùng sao biển tại Phú QuốcKhông chỉ có Quỳnh Anh Shyn mà An Vy (FAPTV) cũng đang nằm trong “tâm bão” chỉ trích của dư luận trước loạt ảnh sống ảo với sao biển

Mới đây, hình ảnh những con sao biển chết khô ở Rạch Vẹm, Phú Quốc hiện đang gây phẫn nộ khắp cộng đồng mạng. Chị H.A - 1 du khách Hà Nội đã chụp lại và đăng tải trên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc với dòng caption: "Trái tim của các bác sáng nay đến trưa là thành tim sao nướng rồi... Tội chúng!"

Quỳnh Anh Shyn - An Vy (FAPTV) bị đào lại loạt ảnh bikini với sao biển-1

Những hình ảnh trên nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH. Bên dưới nhiều bài đăng, cư dân mạng cho rằng có lẽ những chú sao biển kia nằm chết la liệt vì bị du khách mang lên bờ sống ảo nhưng lại quên "đưa chúng trở về nhà".

Từ vụ sao biển chết khô ở Phú Quốc: Dân mạng tiếp tục đào thêm hàng

Quỳnh Anh Shyn và An Vy là một trong những nhân vật được cư dân mạng liên tục “đào” lại loạt hình ảnh check in tại đây với sao biển và cho rằng: hành động tưởng chừng vô hại này lại gây ra những ảnh hưởng lớn đến sao biển và hệ sinh thái…

Từ vụ sao biển chết khô ở Phú Quốc: Dân mạng tiếp tục đào thêm hàng loạt hình sống ảo đầy tội lỗi của du khách - Ảnh 4.

 

Từ vụ sao biển chết khô ở Phú Quốc: Dân mạng tiếp tục đào thêm hàng loạt hình sống ảo đầy tội lỗi của du khách - Ảnh 3.

Một bộ phận khán giả cũng đã lên tiếng giải thích: loạt ảnh này đã được Quỳnh Anh Shyn đăng tải từ hồi tháng 6/2019, nếu xem kĩ vlog của cô nàng thì Quỳnh Anh đã thả chúng về lại biển sau khi chụp xong. Cô ấy cũng đã lên tiếng giải thích và xin lỗi khán giả ở thời điểm đó.