Ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google vào hè này(SPL) - Google ngày 20/5 đã công bố kế hoạch mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên trên thế giới tại New York, Mỹ vào mùa hè năm nay. 

Ra mắt cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Google vào hè này

Cửa hàng này được đặt trong tòa nhà có văn phòng của Google, nơi có nhiều trong số hơn 11.000 nhân viên của Google NYC và nó nằm gần ngay Apple Store.

Đây sẽ là nơi trưng bày, trải nghiệm cũng như bán các phần cứng như điện thoại Pixel, thiết bị nhà thông minh Nest, thiết bị Fitbit, laptop Pixelbook, tai nghe Pixel Buds… Ngoài ra người dùng có thể mua sắm trực tuyến trên trang web của Google và nhận đơn đặt hàng ngay tại cửa hàng. 

Việc làm này cho thấy Google đang nhắm đến phương pháp bán lẻ giống như cách giúp Apple kiếm được hàng tỷ USD trong 2 thập kỷ qua. Cũng giống như Apple Store, ở Google Store sẽ có nhân viên để giúp bạn sửa lỗi, thiết lập thiết bị mới mua, tổ chức các buổi hướng dẫn sử dụng sản phẩm Google…

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra, Google đảm bảo sẽ tuân thủ quy định giãn cách và yêu cần đeo khẩu trang, khử trùng tay khi tiếp xúc./.


Bài liên quan