Ra mắt Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam và chuỗi sự kiện hấp dẫn(SPL)- Lần đầu tiên, Lễ hội thời trang quốc tế - Vietnam International Fashion Festival được tổ chức tại Việt Nam. Đây là sự kiện kết hợp hài hòa giữa thời trang - âm nhạc - trải nghiệm du lịch cùng sự tham gia của hàng loạt nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF 2020)  là một trong những sự kiện lớn của làng thời trang Việt Nam. Đây không chỉ là một lễ hội đa sắc màu về thời trang và phong cách sống, mà còn là nơi quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam thông qua các chương trình biểu diễn thời trang giới thiệu nhiều bộ sưu tập thời trang mới của các nhà thiết kế trẻ.

Được biết trong lần ra mắt lần này, BTC chương trình đã giới thiệu đến toàn công chúng những nhà thiết kế hàng đầu như: Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Kiều Việt Liên, Lê Lâm,…

Cũng trong chiều ngày 25/11, Công ty cổ phần truyền thông MultiMedia JSC và công ty Empire Entertainment & Media đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược nhằm chuẩn bị cho nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được diễn ra trong tương lai.

Ra mắt Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam và chuỗi sự kiện hấp dẫn

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị tổ chức Lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Empire E&M – ông Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ về tầm nhìn khi phối hợp và cho ra mắt chương trình VIFF 2020: “Nói đến sự phát triển hay sự chuyên nghiệp của thời trang thì chúng ta không thể nào không nhắc đến MultiMedia nói chung và bà Trang Lê nói riêng - người được xem là đi đầu trong tất cả chiến thắng của thời trang Việt Nam; người đã thay đổi cục diện thời trang Việt Nam, thay đổi định nghĩa về người mẫu tại Việt Nam và đã đưa tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam trở thành tuần lễ thời trang tốt nhất tại Đông Nam Á. Về phía Empire E&M, một thương hiệu mới, chúng tôi vô cũng tự hào được kết hợp với MultiMedia trong thời gian sắp tới để tổ chức những hoạt động thời trang thú vị. Hy vọng trong một thời gian ngắn nữa thôi, sự kết hợp này sẽ tạo ra một nền tảng có khả năng thúc đẩy ngành thời trang của Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

Ra mắt Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam và chuỗi sự kiện hấp dẫn

Tổng Giám đốc Empire E&M – ông Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại buổi lễ

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện VIFF sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác mà điển hình là Fashion Show – The 1st Spring  và cuộc thi Mis Fitness.

Trong đó, Fashion Show - The 1st Spring  là phần tiếp theo thuộc quy mô của chuỗi lễ hội Vietnam Fashion Festival, với chủ đề riêng biệt mang đến không khí và hơi thở tươi mới của mùa đầu tiên trong năm, một khởi đầu mới, một điểm đến mới. Chương trình sẽ được tổ chức tại dự án Nova Hills Mũi Né Resort & Villas vào đầu năm 2021.

Miss Fitness lại là cuộc thi tìm kiếm hình ảnh Người phụ nữ hiện đại với nguồn năng lượng tích cực vẻ đẹp khỏe mạnh, tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn của phụ nữ Việt Nam, cổ vũ - lan tỏa tinh thần sống khỏe cho tất cả mọi người. Năm đầu tiên của Miss Fitness có chủ đề “Dare to Live” (người phụ nữ thời đại mới - những người “run the world”, dám vượt qua mọi giới hạn, bằng năng lượng tích cực và đầy khao khát; những cô gái dám sống, dám làm, dám đối đầu thử thách, dám chịu trách nhiệm với quyết định của mình), dự kiến tổ chức vào tháng 03/2021.

Ra mắt Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam và chuỗi sự kiện hấp dẫn

Bà Lê Trang trao hoa cho Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng nhiều nhà thiết kế trẻ

Chương trình đầu tiên sẽ được ra mắt vào dịp Noel cuối năm nay từ ngày 25 đến ngày 27/12/2020. 

Thạch Thảo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất