Ra mắt thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ ThảoSáng ngày 21/11/2020, Công ty cổ phần dược thảo Công nghệ Nano hóa đã tổ chức lễ ra mắt Thương hiệu Nano Đông trùng Hạ thảo. Đây là một dấu mốc để công ty chính thức đi vào hoạt động và mang sản phẩm rộng rãi ra thị trường.

Ra mắt thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Ra mắt thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo

Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc nghiên cứu công nghệ nano, Công ty cổ phần dược thảo Công nghệ Nano hóa đã chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo, tách chiết những dược chất tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide… vào trong thành phần chính của sản phẩm nhằm tăng nhanh khả năng hấp thụ cũng như giúp người tiêu dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo là loại nấm duy nhất trong tự nhiên có đặc điểm sinh học vừa là động vật vào mùa mưa, vừa là thực vật vào mùa hè. Đây là nguồn đông dược liệu vô cùng quý hiếm được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng. Nhắc đến sản phẩm này thì người ta hay liên tưởng đến những sản phẩm dành cho người lớn tuổi, nhưng ở đây Công ty cho ra mắt đủ các sản phẩm để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi lứa tuổi. Điển hình là Bộ 3 sản phẩm: 

  • Nano Đông trùng Hạ thảo - Tăng sức đề kháng đặc biệt là người lớn tuổi.
  • Đông Trùng Hạ thảo Nano Collagen - Dành cho hầu hết các chị em.
  • Đông trùng Hạ thảo Nano X - Dành cho nam giới.

 

Ra mắt thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng Hạ thảo Nano X – Dành cho nam giới

Ra mắt thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng Hạ thảo Nano Collagen – Dành cho hầu hết các chị em

Ra mắt thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Nano Đông trùng Hạ thảo – Tăng sức đề kháng

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thanh Hương – Giám đốc Truyền thông Công ty cổ phần dược thảo Công nghệ Nano hóa cho biết: “Công nghệ Nano là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ dùng công nghệ Nano là kim chỉ nan để phát triển các sản phẩm chất lượng mang tầm Quốc tế”.

Ra mắt thương hiệu Nano Đông Trùng Hạ Thảo

Các chuyên gia và đại diện Công ty cổ phần dược thảo công nghệ Nano hóa chia sẻ về bộ 3 sản phẩm mới

Nano Đông Trùng Hạ Thảo là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tiên tiến Nano vào để chiết tách những thành phần tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo đưa vào sản phẩm giúp tăng tính sinh khả dụng, hấp thụ nhanh vào cơ thể. Với quy mô sản xuất từ 7.000-10.000 sản phẩm mỗi tháng, cùng với sự tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, công ty cổ phần dược thảo Công nghệ Nano hóa luôn nỗ lực để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước.

Thu Thảo