Rapper A$AP Rocky trở thành cổ đông và Giám đốc điều hành Klarna(SPL) - Rapper người Mỹ A$AP Rocky hiện đã trở thành cổ đông hãng thanh toán online Thụy Điển Klarna và sẽ đảm nhận vai trò CEO.

Rapper A$AP Rocky trở thành cổ đông và Giám đốc điều hành Klarna

Rocky, tên thật là Rakim Mayers, đã tiếp quản quyền lực từ Giám đốc điều hành đương nhiệm Sebastian Siemiatkowski vào ngày 1 tháng 6, với nhiệm vụ quản lý nội dung độc quyền trong ứng dụng mua sắm Klarna tập trung vào thời trang cổ điển và đồ cổ.

Sebastian Siemiatkowski, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Klarna cho biết rapper hiểu công chúng muốn gì từ nhiều điểm thuận lợi.

“Anh ấy thách thức hiện trạng mỗi ngày. Vì trải nghiệm của người tiêu dùng trong lĩnh vực bán lẻ hiện nay đòi hỏi sự khám phá, quản lý và tính bền vững, chúng tôi tại Klarna có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy. Ngoài ra, sau mười sáu năm kể từ khi thành lập Klarna, tôi nghĩ mình xứng đáng được nghỉ một ngày . ”

Startup Klarna có trụ sở ở Stokholm, chuyên cung cấp dịch vụ "mua ngay, trả tiền sau" cho nhiều khách hàng. Hãng cho biết số lượng người tiêu dùng Mỹ sử dụng Klarna đã tăng hơn gấp đôi lên 17 triệu người vào tháng 4 năm 2021 và lượt tải xuống ứng dụng ở nước này tăng 125%.

Công ty đang tiến gần đến việc tăng một vòng tài trợ mới có thể nâng định giá của công ty lên gần 50 tỷ đô la, theo các nguồn tin tiết lộ với Reuters.


Bài liên quan