Rapper J. Cole mở lòng về kế hoạch giải nghệ(SPL) - Ngày nay, có vẻ như các rapper đang tuyên bố giải nghệ sớm. J. Cole có thể là rapper tiếp theo gác mic ở tuổi 36.

Rapper J. Cole mở lòng về kế hoạch giải nghệ

Ngày 11/5, J. Cole đã ngồi lại với tạp chí SLAM cho một cuộc phỏng vấn về album phòng thu tiếp theo của anh, The Off-Season vào thứ Sáu tuần này (14/5). Trong cuộc nói chuyện, J. Cole đưa ra tuyên bố khá mập mờ rằng cuối cùng anh có thể sẽ giã từ hip-hop nhưng sẽ không xác nhận thời điểm kết thúc sự nghiệp lấp lánh của mình.

“Tôi đang cảm thấy rất thoải mái khi hoàn thành xong sản phẩm này. Nhưng tôi sẽ không nói rằng đây là album cuối cùng của mình đâu“, nam rapper trả lời. “Bởi vì tôi không bao giờ biết được mình sẽ như thế nào trong hai, ba, bốn hay 10 năm sau nhưng hãy tin rằng tôi làm những điều này vì có lý do“.

Với khả năng giải nghệ có thể xảy ra, rapper J. Cole xem đó là cách để thúc đẩy bản thân. “Tôi đang làm tất cả công việc này để được bình yên. Nếu tôi chưa bao giờ thực hiện một album nào khác thì tôi thật tuyệt. Đó là lý do cho tất cả những chuyện này và tôi biết rằng mình đã thổ lộ toàn bộ những gì tôi muốn nói. Tôi cũng đã gác lại mọi vấn đề mà mình đặt ra mà không thể giải quyết được, và tôi vẫn ổn với chuyện đó“.

“Còn có rất nhiều điều mà tôi muốn làm trong cuộc sống này. Bởi vì có tôi một tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt đối với nghề này, nhưng nếu tôi không buông bỏ thì sẽ không thể để đạt được những thứ mình am hiểu, muốn học hỏi và phát triển hơn", J. Cole nói thêm.

Có vẻ một trong những dự định đó là con đường thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp của J. Cole. Mới đây, nam nghệ sĩ được cho là đã ký hợp đồng chơi cho đội tuyển Patriots BBC đến từ Rwanda tại giải bóng rổ các CLB châu Phi 2021 do NBA tổ chức.

Rapper J. Cole mở lòng về kế hoạch giải nghệ

J. Cole có niềm đam mê mãnh liệt với bóng rổ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất