Rihanna nữ nhạc sĩ Rap giàu nhất thế giớiMới chỉ 31 tuổi, Rihanna chính thức là nữ nhạc sĩ giàu nhất Trái đất với ước tính tài sản lên tới 600 triệu đô la

Theo hồ sơ đánh giá tại Forbes, vào thứ ba (ngày 4 tháng 6), ước tính tài sản của ca sĩ này vào khoảng 600 triệu đô la, chiếm vị trí cao hơn các siêu sao âm nhạc đồng hương như Madonna (570 triệu đô la), Celine Dion (450 triệu đô la) và Beyoncé (400 đô la) triệu). 

Rihanna nữ nhạc sĩ giàu nhất thế giới

Rihanna nữ nhạc sĩ với ước tính tài sản lên tới 600 triệu đô la

Trước thông tin rằng cố vấn ban đầu của cô, Jay-Z, vừa trở thành tỷ phú rap đầu tiên, bức ảnh chụp sự giàu có của Rihanna không tập trung vào việc bán nhạc hay tiến hành buổi hòa nhạc, mà là sự hiểu biết sâu sắc của cô về thời trang và hợp tác với sự sang trọng của Pháp hàng hóa khổng lồ LVMH. Sự hợp tác của họ trên Fenty Beauty được ra mắt vào tháng 9 năm 2017 tại Sephora thuộc sở hữu của LVMH  là một thành công ngoài mong đợi, với thương hiệu đã đạt được doanh số 100 triệu đô la được báo cáo chỉ trong vài tuần đầu tiên. 

Ngoài việc khai thác sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ của mình, nữ ca sĩ còn rất nỗ lực để được đưa vào các dịch vụ Fenty Beauty, phát hành 40 sắc thái nền tảng khác nhau trong những gì một nhà phân tích nói với tạp chí là một cú sốc tiềm năng đối với hệ thống làm đẹp truyền thống. Stephanie Wissink, nhà phân tích nghiên cứu của Stephan Jefferies, đã thách thức quy ước tiêu chuẩn rằng bạn chỉ cần một bộ sắc thái rất xác định để thỏa mãn thị trường. Càng không chỉ [Fenty Beauty] đạt được doanh số có ý nghĩa, mà nó còn có khả năng thay đổi ngành công nghiệp vĩnh viễn. 

Rihanna nữ nhạc sĩ giàu nhất thế giới

Sở hữu giọng hát hay cộng với gu thời trang tốt Rihanna đã nâng dần tài sản của mình lên tới 600 triệu đô la

Chỉ sau 15 tháng kinh doanh, Fenty Beauty đã báo cáo đạt doanh thu 570 triệu $, với doanh nghiệp trị giá ước tính 3 tỷ đô la cho LVMH, công ty sở hữu 50% công ty cho Rihanna ước tính 15%, một con số mà nhóm của cô sẽ không xác nhận. Ngoài Fenty Beauty, Rihanna người phụ nữ da đen đầu tiên đứng đầu một ngôi nhà xa xỉ lớn ở Paris  cũng đồng sở hữu dòng đồ lót Savage X Fenty với tập đoàn thời trang TechStyle có trụ sở tại LA và có một dòng quần áo sắp ra mắt với LVMH , Fenty, sẽ sản xuất quần áo, giày dép, phụ kiện và trang sức cao cấp, sản phẩm thứ hai này sẽ được ra mắt trực tuyến vào tháng 5, sẽ bao gồm các kích cỡ lên đến 14, tiếp tục sự thúc đẩy của ca sĩ về tính toàn diện được chứng minh trong dòng sản phẩm Fenty Beauty. 

Theo Billboard

 


Bài liên quan