Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì?“Thả thính” giờ đây dường như đã trở thành là một bộ môn nghệ thuật, không những phải có chiến lược mà còn cần cả vần điệu thơ ca, bắt trend & đậm chất Rap. Học ngay bí kíp mới dưới đây để có những câu thính chất như nước cất nhé!

Giữa ngàn vạn quân địch bao vây trên mọi mặt trận từ Facebook, Instagram, Zalo… thì việc thu hút "crush" không phải là chuyện dễ. Bất cứ lúc nào cũng phải có thính "độc" trong tay, sẵn sàng cho mọi tình huống. Vì không thả thì thôi, đã thả là phải đôi câu chơi chữ mới hòng đốn tim người ấy. Cách dễ nhất là biến tấu những câu rap "on top trending" bảng xếp hạng và đầu tư một chiếc ảnh đậm chất nghệ thuật, hợp tình hợp cảnh là đủ cho bước "dạo đầu".

Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì? - Ảnh 1.

Anh hơi mạo hiểm, nhưng không xạo em. Anh không tạo nghiệp, chỉ tạo friend!

Nếu muốn sử dụng "liều thính" mạnh hơn, hãy dụng câu chữ tượng thanh, tượng hình kèm hình ảnh bắt mắt, hút trọn mọi ánh nhìn đối phương. Không đổ liền ngay tức khắc nhưng chắc chắn sẽ rất xốn xang.

Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì? - Ảnh 2.

Lock targer như là sniper. Click click, bang bang. Em đổ chưa? Anh đỡ!

Trong công cuộc thả thính đầy chông gai, cũng có không ít trai "tay trắng tay mà thôi". Làm sao để thể hiện được tình cảm của mình, những mong chờ mình cần hồi đáp mà vẫn mặn mòi, văn vẻ? Vận dụng ngay cách điệp từ, đồng âm, lái chữ. Lúc này, đôi ba câu thơ nào có làm khó người đang yêu.

Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì? - Ảnh 3.

Cần em như rapper Cần Thơ. Không mơ em đổ chỉ chờ em tương tác

"Là trai phố anh không ham hố trồng rau nuôi cá, anh chỉ thích trồng người với em. Áp lực cuộc sống anh đè dưới gối để ngực trống ôm trọn em yêu" - câu này nghe thôi đã thấy siêu lòng. Một câu nói không chỉ ngôn tình mà còn toát lên khí phách của người đàn ông đích thực: khi đã yêu là trọn vẹn, thăng hoa và dù phố thị có chật chội, anh vẫn tìm được chỗ yêu em.

Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì? - Ảnh 4.

Đừng rủ anh về quê nuôi cá, trồng thêm rau...

Với những ai đã có chủ, đừng nghĩ rằng mình thôi không còn cần thả thính. Nhưng bạn biết không, khi có được rồi thì nhớ giữ lấy. Không trói buộc cuộc sống cá nhân hay tự do của đối phương mà bằng chính sợi tình. Đậm sâu hơn là trói buộc bằng "love thoy - love room" trên Go2Joy.

Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì? - Ảnh 5.

Trói em bằng love thoy, love room trên Go2Joy

Thỉnh thoảng hãy khiến nàng đổ mình bằng cách để nàng đổ rạp trước hàng loạt kiểu phòng sang-xịn-mịn vào một ngày nghỉ yêu đương bất chợt nào đó. Vì tình yêu đã đến giai đoạn này, lời nói cần đi kèm hành động. Nàng thích không gian nào: "chanh xả", uyên ương hay cổ trang… cứ mở Go2Joy và chiều nàng hết ý.

Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì? - Ảnh 6.

Không cần vội, mình như Hà Nội. Cứ thêm giờ thôi, thoải mái trải lòng. Vì đã có Go2Joy

Thả thính - tán "crush" - yêu đương, ai cũng nóng lòng muốn có được quả sai, trái ngọt. Thế nhưng, mọi thứ đều cần thời gian, cho nhau thêm khoảng không để trải lòng tâm sự, để yêu đương trở nên mặn nồng. Bí kíp "đỉnh" mới chính là đây.

Rổ thính “thả là dính” của fan Rap Việt mùa này có gì? - Ảnh 7.

Con trai như anh em không thể phí. Hiếm - như hot deal hotel 4 sao trên Go2Joy

Kể ra, cưa đổ các nàng tốn thật nhiều công sức, nhưng vì một người chàng vẫn quyết tâm. Trai như chàng, nàng chỉ càng thêm quý. Vậy nên, hãy tự tin chinh phục "crush" với những gì bạn có kết hợp những bí kíp thả thính nêu trên và sự trợ giúp đắc lực từ Go2Joy nhé. Chúc các bạn sớm thành công!

Go2Joy: ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, qua đêm, ngắn ngày với nhiều tính năng tiện ích: xem trước phòng với công nghệ 360 độ (*), tìm kiếm khách sạn với bản đồ định vị, hình thức thanh toán linh động… giá phòng niêm yết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp đặt phòng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật quyền riêng tư người dùng.

toquoc.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất