Rộ thông tin Hồng Đào – Quang Minh ly hôn sau 20 năm chung sốngGiữa tin đồn cuộc hôn nhân Hồng Đào – Quang Minh tan vỡ, đại diện truyền thông của nữ nghệ sĩ trong dự án phim “Webrama” cho biết chính anh cũng không biết chuyện này.

Ngày 19/6, cộng đồng mạng được phen xôn xao, hoang mang trước tin vợ chồng nghệ sĩ Hồng Đào – Quang Minh ly hôn sau 20 năm gắn bó. Một trong những lý do khán giả nghi ngờ cuộc hôn nhân của hai nghệ sĩ này tan vỡ là trên trang cá nhân, Hồng Đào không đăng tải ảnh chụp chung cùng nhau.

Rộ thông tin Hồng Đào – Quang Minh ly hôn sau 20 năm chung sống

Thời gian qua, Hồng Đào và Quang Minh thường xuyên về Việt Nam để ghi hình gameshow hay góp mặt vào các dự án phim nhưng họ không thường xuất hiện cùng nhau. Trên mạng xã hội, cặp vợ chồng này vẫn thường xuyên đăng tải những bài viết về cuộc sống của mình cho khán giả nhưng không hề nhắc đến đối phương. Chưa hết, có tin đồn cho hay Hồng Đào – Quang Minh đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào cuối năm 2018.

Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện truyền thông của Hồng Đào trong dự án phim “Webrama” cho biết anh cũng chỉ nghe phong thanh thông tin này nhưng không dám hỏi Hồng Đào hay Quang Minh. Dù đã từng hợp tác với Hồng Đào trong hai dự án phim “Ngôi nhà bươm bướm” và “Phượng Khấu” nhưng nữ nghệ sĩ chưa từng chia sẻ gì với anh về chuyện cá nhân. Chính vì vậy, anh không lên tiếng về tin đồn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt này. Người đại diện cũng cho biết thêm, hiện tại Hồng Đào đang ở nước ngoài.

Rộ thông tin Hồng Đào – Quang Minh ly hôn sau 20 năm chung sống

Cặp nghệ sĩ Hồng Đào – Quang Minh sống chung với nhau đến nay đã hơn 20 năm. Cả hai đều là những gương mặt tiêu biểu của sân khấu miền Nam. Năm 1994, nghệ sĩ Hồng Đào quyết định sang Mỹ định cư. Sau, cô gặp và kết hôn cùng nghệ sĩ Quang Minh. Họ có hai người con là Phương Vân và Sophia.

Theo Motthegioi


Bài liên quan