Rộ tin đồn Luhan từng cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng bị nhà gái từ chối thẳng thừng?Fan của Luhan và Quan Hiểu Đồng đều đang mong chờ khoảnh khắc cả 2 về chung một nhà nhưng dường như điều mong ước này vẫn còn xa lắm.

Mới đây, một blogger có tiếng đã đăng tải một số thông tin hậu trường showbiz thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt có nhắc đến ngôi sao trẻ Luhan ( Lộc Hàm). Cụ thể người này viết rằng: "Luhan đích thực là từng cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng nhà gái từ chối, dẫu sao thì quan hệ của 2 người họ vẫn rất tốt. Mấy thông tin chia tay lan truyền trên mạng là giả đó. Còn chuyện kết hôn, dự là phải đợi vài năm".

Sau lời tiết lộ đó, fan hâm mộ của Lộc Hàm tỏ ra khá sốc nhưng sau khi tìm hiểu được rõ nguyên nhân của việc từ chối đó thì cũng phần nào hiểu được cho nỗi lòng của người làm cha mẹ. Thì ra nhà Quan Hiểu Đồng không nỡ gả con gái đi quá sớm.

 

Rộ tin đồn Luhan từng cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng bị nhà gái từ chối thẳng thừng?-1
Thông tin Luhan cầu hôn Quan Hiểu Đồng bị từ chối thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Năm 2017, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bắt đầu công khai chuyện hẹn hò với truyền thông, và nhận được sự chúc phúc của nhiều người. Mạng xã hội Weibo thời điểm đó chao đảo, thậm chí có lúc "sập" vì quá tải lượng truy cập và tìm hiểu về dòng hashtag "Luhan Quan Hiểu Đồng công khai tình cảm". Trong suốt khoảng thời gian 3 năm bên nhau, cả hai không phô trương thể hiện tình cảm chốn đông người, cũng không có những hành động quá lộ liễu trước mặt người hâm mộ thế nhưng những tin đồn như cả 2 sắp sửa kết hôn hay cả 2 chia tay liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Tháng 10 năm ngoái, một số nguồn tin còn tiết lộ rằng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng sớm đã đăng ký kết hôn sau 2 năm hẹn hò, thậm chí đang có ý định công bố với báo giới và truyền thông trong thời gian tới, hiện tại tin tức này đang khiến cả netizen xứ Trung dậy sóng. Ngay sau đó quản lý của Luhan cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Rộ tin đồn Luhan từng cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng bị nhà gái từ chối thẳng thừng?-2
Tình yêu của Luhan và Quan Hiểu Đồng vẫn vượt qua sóng gió để nhận được nhiều lời chúc phúc từ công chúng.

 

Mới đây nhất, vào 15/7, netizen bất ngờ tìm ra bằng chứng nghi vấn cặp đôi đang sống chung với nhau khi quay các clip để tuyên truyền cho dự án riêng của mình nhưng lại lộ rèm cửa sổ giống hệt nhau. 

Rộ tin đồn Luhan từng cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng bị nhà gái từ chối thẳng thừng?-3

Rộ tin đồn Luhan từng cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng bị nhà gái từ chối thẳng thừng?-4
Vì một chiếc rèm mà netizen "chắc như đinh đóng cột" rằng Luhan và Quan Hiểu Đồng đã dọn về ở chung nhà.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất