Ronaldo nhận 'bão' chỉ trích vì ném băng đội trưởng xuống sân(SPL)- Sau khi kết thúc trận đấu giữa Bỉ và Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã giận dữ ném băng đội trưởng xuống sân. Hành động này không nay đã được ghi lại, Ronaldo ngay lập tức nhận hàng loạt chỉ trích trên mạng xã hội.

Trước đó, Ronaldo vẫn là vua phá lưới tại EURO 2021 với 5 bàn thắng đồng thời đuổi kịp kỷ lục thành tích ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia với cựu tiền đạo Iran, Ali Daei (109 bàn).

Ronaldo nhận 'bão' chỉ trích vì ném băng đội trưởng xuống sânHành động của Ronaldo nhận hàng loạt chỉ trích trên mạng xã hội (Nguồn: Getty)

Thi đấu mờ nhạt trong trận đấu với Bỉ, Ronaldo bất lực chứng kiến Bồ Đào Nha bị loại sớm khỏi EURO 2021. Thorgan Hazard ghi bàn mở tỷ số cho đội tuyển Bỉ ở cuối hiệp 1 gây áp lực rất lớn lên nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha.

Ronaldo và đồng đội đã cố gây sức ép lên Bỉ vào cuối hiệp 2 hòng kiếm bàn gỡ nhưng bất thành. Họ có tới 23 cú sút về phía khung thành của thủ môn Courtois nhưng chỉ có 4 lần trúng đích.

Kết thúc trận đấu, đội tuyển Bồ Đào Nha nhận thất bại 0-1 trước Bỉ và chính thức trở thành cựu vương của giải đấu. Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Ronaldo đã tháo băng đội trưởng, ném xuống sân với thái độ vừa tức giận lẫn bất lực.

 


Bài liên quan