Rosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpNgày 21/4, tạp chí ELLE đã xác nhận Rosé (Blackpink) trở thành đại sứ toàn cầu của hãng trang sức Tiffany & Co.

Rosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpTiffany & Co (tên gọi tắt là Tiffany hay Tiffany’s) là thương hiệu trang sức cao cấp có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ. Tiffany kinh doanh trang sức, đồ bạc, đồ sứ, pha lê, nước hoa, đồng hồ, phụ kiện thời trang, đồ da. Sản phẩm tiêu biểu của công ty là các loại trang sức kim cương.

Tại đây, Rosé ra mắt với tư cách là đại sứ toàn cầu mới nhất của thương hiệu trong chiến dịch kỹ thuật số Tiffany HardWear năm 2021. “Tôi luôn thích đeo đồ trang sức hiệu Tiffany.  Trở thành một phần của một thương hiệu mang tính biểu tượng đã là một phần trong cuộc sống của tôi trong một thời gian dài khiến nó trở nên đặc biệt hơn rất nhiều đối với tôi, ”Rosé nói. “Tôi rất vinh dự và vui mừng được trở thành một phần của chiến dịch HardWear và tôi rất háo hức chờ đợi mọi người xem nó”.

Lấy cảm hứng từ vùng ven của Thành phố New York, Tiffany HardWear dựa trên một chiếc vòng tay năm 1971 được lấy từ các kho lưu trữ.  Lấy các đường nét điêu khắc đồ họa của các hình dạng công nghiệp và các liên kết khổ, các thiết kế táo bạo của người thợ trang sức là sự cân bằng tinh tế giữa độ căng và tỷ lệ. 

 

Việc Rosé đi đầu trong chiến dịch chỉ là phù hợp, vì cá tính táo bạo và phong cách hiện đại của cô ấy là sức hấp dẫn lâu dài thể hiện hoàn hảo thái độ và bản sắc của bộ sưu tập. Khơi nguồn sức mạnh và sự tự tin, Rosé đeo các đường kết nối bằng vàng hồng và vàng 18k của bộ sưu tập với điểm nhấn là những viên kim cương pavé.

 

Rosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpRosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpRosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpRosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpRosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấpThông tin được tạp chí ELLE đăng xác nhận phía hãng trang sức vẫn chưa lên tiếng gì cho việc này. Trong những lần xuất hiện gần đây nhất để quảng bá cho single album của mình trước truyền thông, Rosé lần nào cũng mặc đồ của Saint Laurent, đeo trang sức toàn bộ Tiffany & Co. Còn chưa công bố Rosé là đại sứ thương hiệu mà cô đã vô cùng chăm chỉ trong việc quảng bá cho nhãn hàng thì việc cô nàng làm đại sứ cũng có khả năng là thật khá lớn. Hãy cùng chờ đến 23/4 này thông qua Hardwear Campaign sẽ biết được thông tin chính xác.
Rosé (Blackpink) chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu trang sức cao cấp

Theo ELLE

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất