Ryan Adams hủy tour lưu diễn Vương quốc Anh và Ireland vì bị tố cáo quấy rối tình dụcNgôi sao ca nhạc nổi tiếng trên các bảng xếp hạng với 16 album đình đám bị dính vào cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ.

Ryan Adams hủy tour lưu diễn Vương quốc Anh và Ireland vì bị tố cáo quấy rối tình dục

David Ryan Adams là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ đa nhạc cụ, nhà sản xuất thu âm và nhà thơ người Mỹ. Anh ấy nổi tiếng với sự nghiệp solo, trong đó anh ấy đã phát hành mười sáu album, và là cựu thành viên của ban nhạc rock/country Whiskeytown.

Theo tờ New York Times, nam ca sĩ Ryan Adams vừa bị 7 người phụ nữ tố cáo về hành động quấy rối tình dục và bạo hành tinh thần của họ. FBI cho biết họ đã mở cuộc điều tra công khai về Ryan Adams. Trong đó có cựu hôn thê Megan Butterworth và cô nàng bốc lửa Phoebe Bridgers. Đặc biệt, Cục phòng chống tội phạm nhắm vào trẻ em đã đến văn phòng của trang báo Times để phỏng vấn một người phụ nữ trong số đó. Người này có tên Ava, cô nói Adams đã gửi những tin nhắn gợi dục cho mình từ khi cô chưa đủ tuổi thành niên.

Ryan Adams hủy tour lưu diễn Vương quốc Anh và Ireland vì bị tố cáo quấy rối tình dục

Trong cơn bão bị tố cáo vì quấy rối tình dục, Chuyến lưu diễn ở Anh và Ireland theo kế hoạch của Ryan Adams đã bị hủy bỏ. Ryan Adams đã hoàn trả đầy đủ cho người mua vé từ các cửa hàng được ủy quyền Các địa điểm biểu diễn bao gồm Hội trường Hoàng gia Albert, nhà hát Olympia của Dublin và Học viện O2 ở Newcastle đã chia sẻ cùng một thông điệp hủy tour lưu diễn này.

Báo cáo của Tạp chí Times cũng có tài khoản của một số phụ nữ, bao gồm cả vợ cũ của Adams, Mandy Moore, người đã cáo buộc rằng anh ấy đã chạy theo những ám ảnh tình dục bệnh hoạn mà quên đi sự nghiệp. Adams đã xin lỗi bất cứ ai mà anh ta làm tổn thương nhưng có vẻ như lời xin lỗi chưa được thành thực lắm.

Ryan Adams hủy tour lưu diễn Vương quốc Anh và Ireland vì bị tố cáo quấy rối tình dục

Vợ cũ của Ryan Adams - nữ ca sĩ nổi tiếng Mandy Moore còn nói Adams đã bạo hành tinh thần cô, kiểm soát và cản trở cô trong sự nghiệp.

Trước báo cáo, nhiều người hâm mộ bất mãn đã giữ vé cho các chương trình Anh và Ireland sắp tới của Adams - dự kiến ​​sẽ bắt đầu tại Dublin vào ngày 30 tháng 3 - đã tìm cách hoàn tiền và đã thất vọng sau khi các đại lý bán vé bao gồm Ticketmaster nói rằng họ không thể để trả lại mua hàng của họ.

Ngọc Sinh


Bài liên quan