fspin Sài Gòn Co.op triển khai giỏ quà “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần” - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sài Gòn Co.op triển khai giỏ quà “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần”Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh - Saigon Co.op, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile… của đơn vị này đã bắt đầu đưa lên kệ hàng trăm mẫu giỏ quà Tết bảo đảm hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng, giá cả tiết kiệm để phục vụ nhu cầu biếu tặng quà Tết cho người dân cả nước.

Tết xa thêm gần 

Đặc biệt trong đó có 25 mẫu giỏ quà Tết của Co.opmart, Co.opmart SCA và Co.opXtra thực hiện chương trình “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần” hết sức tiện lợi vì khách hàng có thể chọn và đặt hàng ở một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhà nhất và yêu cầu giao hàng ở một Co.opmart, Co.opXtra bất kì trên toàn quốc.

Ví dụ như khách có thể chọn giỏ quà tại siêu thị Co.opmart Phú Lâm (quận 6, TP Hồ Chí Minh) nhưng có thể yêu cầu siêu thị Co.opmart Tam Kỳ giao cho người thân, bạn bè mình ở Quảng Nam. Hoặc đặt ở Co.opmart Hà Nội và yêu cầu giao quà ở tận Cà Mau. Các mẫu giỏ quà này có giá bán từ 429.000 đồng đến hơn 1,5 triệu đồng gồm các loại bánh kẹo, mứt, cà phê, nước yến cao cấp rất phù hợp biếu, tặng ngày Tết.

Có hai cách đặt hàng khá đơn giản trực tiếp tại siêu thị hoặc đặt hàng trực tuyến tại http://gioquatet.co-opmart.com.vn . Thời gian mở bán từ 14/01/2021 đến 02/02/2021 và thời gian giao hàng 14/01/2021 đến 04/02/2021.

Sài Gòn Co.op triển khai giỏ quà “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần”

Người tiêu dùng mua sắm quà tết tại một siêu thị  của Sài Gòn Co.op

Dịch vụ giao giỏ quà Tết miễn phí toàn quốc “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần” được đánh giá là hết sức phù hợp tình hình dịch bệnh hiện tại và là dịch vụ độc quyền độc đáo của Saigon Co.op thực hiện riêng cho hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc với mục đích tối đa hóa tiện ích cho người tiêu dùng. Với dịch vụ này, chỉ cần đặt hàng online hoặc đến siêu thị gần nhất, khách sẽ dễ dàng gửi quà Tết về quê, các tỉnh thành xa để biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác mà không phải vận chuyển phức tạp và phát sinh chi phí.

Bên cạnh đó, theo bà Hồ Thị Hồng Đào, Phó Giám đốc Marketing Saigon Co.op, các sản phẩm đưa vào các giỏ quà, hộp quà Tết đều được hệ thống chọn lọc kỹ, từ đó có thể cam kết đảm bảo chất lượng và xuất xứ, giá cả hết sức tiết kiệm với tiêu chí giúp “người mua tiết kiệm, người dùng yên tâm”. Theo các nhà bán lẻ, người tiêu dùng nên mua giỏ quà tại điểm bán uy tín, có thương hiệu để tránh trường hợp người bán lợi dụng tâm lí người mua không dùng, người dùng ngại nói … để trà trộn hàng kém chất lượng.

Nhìn chung năm nay các mẫu quà Tết gói sẵn tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op rất đa dạng, cách gói và chất liệu bao bì, hộp quà cũng bắt mắt hơn và cơ cấu hàng hóa có bổ sung thêm một số hàng nhập khẩu kết hợp hàng bánh mứt, khô truyền thống nên hấp dẫn người mua. Lợi thế của Co.opmart và Co.opXtra là chủ động áp dụng chiết khấu đến 15% cho các đơn hàng, cao nhất thị trường hiện nay và có thể đáp ứng nhanh số lượng lớn đến vài nghìn giỏ quà khi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu biếu tặng vào dịp Tết.                                                            

“Tây”, ta đều vui

Trước đó, theo bà Hồ Thị Hồng Đào, chỉ trong một ngày 1-1-2021 Tết Dương lịch vừa qua, các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers và các trung tâm thương mại Sense City của Saigon Co.op được ghi nhận tổng lượng khách hàng đến tham quan mua sắm tăng gấp đôi ngày thường, lên hơn 2 triệu lượt.

Ở các khung giờ 11giờ 30 và 17 giờ 30, các khu thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế và các món chế biến nấu chín sẵn của siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tập trung rất đông khách. Các mặt hàng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều là thịt gà nguyên con, đùi gà tỏi, cánh gà, thịt heo, thịt bò, các loại thủy hải sản, các loại rau củ, trái cherry, set menu thực phẩm sơ chế sẵn để nấu lẩu, gà nướng nguyên con, … Ước tính các mặt hàng hóa phẩm, bánh kẹo đã tăng gần 30%, nước giải khát và thực phẩm công nghệ tăng 25%, các mặt hàng thực phẩm tươi sống tăng gần gấp đôi.

Lý do là dịp Tết Dương lịch năm nay rơi vào dịp cuối tuần và cộng hưởng với tình hình dịch bệnh được các cơ quan chức năng kiểm soát tốt nên người dân cũng phấn khởi mua sắm ăn lễ. Để đón đầu đợt mua sắm này, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã chuẩn bị lượng hàng hóa lớn và phối hợp các nhãn hàng giảm giá mạnh để bà con có thể mua sắm tiết kiệm. Cùng với việc giảm giá hàng hóa, các siêu thị cũng hết sức chú ý thực hiện các biện pháp đảm bảo môi trường mua sắm an toàn mùa dịch.

Kéo dài suốt nửa tháng qua, Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food được xem hệ thống siêu thị giảm giá dịp Tết Dương lịch quy mô nhất cả nước hiện nay đầu tư hàng trăm tỉ để giảm giá cho các loại hải sản, thịt heo, thủy hải sản, trái cây trong nước và nhập khẩu. Ngoài ra còn giảm giá nhiều nhóm hóa phẩm gồm các loại bột giặt, xà bông, dầu gội, nước xả, nước giặt, nước rửa chén, kem đánh răng, sữa rửa mặt,… Một số hàng hóa còn được siêu thị giảm giá 96% khi mua sản phẩm thứ 2 cùng loại. Đồng thời áp dụng bổ sung thêm các chương trình tặng điểm thưởng khủng, tặng tem đổi bộ dao cao cấp Hà Lan, ... Đặc biệt các điểm bán mới khai trương, chỉ một ngày trước Tết Dương lịch của Saigon Co.op như Co.opmart Tháp Mười (Đồng Tháp) và các Co.op Food tại quận 9, quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh), Hải Phòng, Thanh Hóa cũng thu hút một lượng khách đến mua sắm đông đúc.

Một số người tiêu dùng cho biết năm nay không mặn mà lắm với chuyện du lịch xa nên tranh thủ đến siêu thị mua sắm tổ chức tiệc tại nhà, sẵn sắm đồ Tết có khuyến mãi. Cùng với các loại thực phẩm, các mặt hàng gia vị, hóa phẩm, các loại nước giải khát, bánh kẹo tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food ghi nhận sức mua tăng hơn 30% so với vài tuần trước. Dự kiến sức mua trong những ngày cuối tuần này sẽ còn tăng cao cho đến Tết nguyên đán.

PV
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất