fspin Sài Gòn FC lên tiếng bảo vệ ngoại binh Pedro Paulo - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sài Gòn FC lên tiếng bảo vệ ngoại binh Pedro PauloTiền đạo ngoại binh Pedro Paulo của CLB Sài Gòn vừa lên mạng xã hội Facebook “kêu cứu” sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa.

Tối19.8, cầu thủ Pedro Paulo đã chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân của mình về việc anh bị một người tên D.B.T nhắn tin đe dọa.

Sài Gòn FC lên tiếng bảo vệ ngoại binh Pedro Paulo

Nội dung câu chuyện của Pedro Paulo được viết bằng tiếng Việt trên trang cá nhân

Chân sút người Brazil viết: “Xin chào các bạn của tôi ở Việt Nam! Đã từ rất lâu rồi tôi giữ im lặng nhưng đến bây giờ tôi nghĩ đến lúc phải nói về việc này. Khi tôi bắt đầu đến chơi bóng ở Việt Nam, tôi đến đây để chơi bóng và giúp đỡ cho gia đình tôi nhưng đến bây giờ, một người đàn ông tên D.B.T đã nói ông ấy là người đại diện của tôi và đã nhắc đến tên tôi trên Facebook và đã nhắn tin đe dọa tôi với gia đình của tôi nếu tôi tiếp tục ký hợp đồng với Sài Gòn FC, ông ấy còn nhắn tin cho tôi và nói xấu về đội ngũ Huấn luyện viên - Nhân viên của đội bóng và còn nói Sà Gòn FC muốn cắt hợp đồng lao động với tôi và các cầu thủ của Sài Gòn FC không thích tôi, tôi tin chắc đó không phải là sự thật.
Tôi nghĩ mọi chuyện đã đi quá xa và bây giờ tôi cần phải nói lên sự thật. Một lần nữa tôi khẳng định tôi không phải cầu thủ của D.B.T và tôi cũng không hiểu tại sao ông ấy lại nhận là người đại diện của tôi và ông ấy cũng đã lấy của tôi rất nhiều tiền. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Sài Gòn FC đã hiểu cho tình cảnh của tôi cũng như đã động viên, khích lệ để tôi cống hiến cho Sài Gòn FC. Chúc các bạn buổi tối tốt lành!”.

Sài Gòn FC lên tiếng bảo vệ ngoại binh Pedro Paulo

CLB Sài Gòn sẽ bảo vệ Pedro Paulo đến cùng

Sau khi Pedro Paulo “kêu cứu”, phía CLB Sài Gòn cũng có động thái bảo vệ cầu thủ của mình. Thông báo trên Fanpage của đội bóng nêu rõ: “Quan điểm của tiền đạo Pedro Paulo trên trang cá nhân Facebook vào tối 19.8.2020 đối với người đàn ông tên D.B.T tự mạo danh là người môi giới của Pedro Paulo và Geovane Magno, lãnh đạo Sài Gòn FC đã được Pedro báo cáo. Pedro và Geovane nói rõ người tên D.B.T này nói xấu và nhắn tin đe dọa Pedro trước các trận đấu V.League 2020, mới đây nhất người này còn viết Facebook tiếp tục mạo danh Pedro và Geovane thuộc quyền sở hữu của người này ở Đông Nam Á và Việt Nam với thái độ thách thức xem thường luật pháp.
Do đó chúng tôi xin thông báo đến tất cả các thành viên, cổ động viên của Sài Gòn FC, quan điểm bảo vệ Pedro Paulo và Geovane và đã xử lý như sau: Vụ việc ông DBT đã được Sàigòn FC báo cáo lên Bộ công an để làm rõ và xử lý dứt điểm. Bất cứ ai mạo danh, đe dọa các thành viên của Sàigòn FC, chúng tôi sẽ bảo vệ đến cùng đúng pháp luật và sẽ nhờ các cơ quan chức năng điều tra vào cuộc để xử lý thích đáng các đối tượng gây rối này”.

Theo nhiều nguồn tin, người nhắn tin đe dọa Pedro Paulo một nhân vật trong giới cò cầu thủ, người này từng đàm phán và môi giới nhiều ngoại binh cho các CLB về V.League thi đấu.

Pedro Paulo là tiền đạo chủ lực giúp CLB Sài Gòn dẫn đầu sau 11 vòng V.League 2020. Chân sút 26 tuổi đã ghi 7 bàn, hiện đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải đấu.

Theo Báo Văn hóa Điện tử


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất