Sam khẳng định S.T Sơn Thạch giống đến 80% mẫu bạn trai lý tưởng(SPL) - Chia sẻ về ST Sơn Thạch, Sam khen ngợi anh là người thông minh, hài hước và ga lăng. Đây cũng là những yếu tố cô đặt ra cho mẫu bạn trai lý tưởng.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 dự kiến sẽ trở lại với khán giả vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần từ ngày 18/9/2021 trên kênh VTV3 với góp mặt của S.T Sơn Thạch và Sam trong vai trò MC, cùng huấn luyện viên chuyên môn là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình này, Sam cho rằng đây sẽ là thách thức khá lớn vì không chỉ đảm nhận vai trò dẫn dắt trong show truyền hình thực tế về bóng đá, mà cô còn phải đảm nhận vai trò “bảo mẫu” để chăm sóc 15 em nhỏ trong suốt hành trình 3 tháng đồng hành.

Sam khẳng định S.T Sơn Thạch giống đến 80% mẫu bạn trai lý tưởng

Không chỉ “chịu đựng” dưới thời tiết nắng gắt trong những ngày liên tục ghi hình, Sam sẽ cùng các cầu thủ nhí phải chinh phục và vượt qua những thử thách vô cùng cam go và thú vị mà chương trình đưa ra. Cũng chính vì lý do này, diễn viên Gia đình là số một đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng sau khi nhận lời mời từ việc trang bị “các thể loại chống nắng” cho đến đóng vai thành “chị gái, bà mẹ” để chăm sóc các em nhỏ.

Nhắc đến S.T Sơn Thạch, Sam đánh giá nam ca sĩ là người thông minh, hài hước và ga lăng. Cô tiết lộ thêm “Lâu lâu cậu ấy trông ngố ngố cũng rất đáng yêu”. Đồng thời, Sam cũng thẳng thắn cho biết chính những yếu tố “ghi điểm” này khiến hình mẫu của S.T Sơn Thạch giống đến 80% mẫu bạn trai lý tưởng mà cô luôn mong chờ. “Còn tiêu chí ‘chu đáo’, có lẽ sau khi tham gia chương trình Sam mới biết được!”, nữ diễn viên chia sẻ.

Sam khẳng định S.T Sơn Thạch giống đến 80% mẫu bạn trai lý tưởng

Trong khi đó, S.T Sơn Thạch bày tỏ sự hào hứng vì được cầm trịch trong một chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn thiếu nhi. Anh chia sẻ đây là một thử thách rất lớn đối với bản thân và hi vọng chương trình sẽ giúp mình biết thêm nhiều kiến thức về bóng đá, cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm cho sự nghiệp MC đang hướng tới. “S.T đã được đón nhận ở vai trò ca sĩ, thì ở vai trò này, S.T cũng mong muốn sẽ ghi lại một dấu ấn nào đó trong lòng khán giả”, nam ca sĩ cho biết.

Việc kết hợp giữa Sam và ST Sơn Thạch xuyên suốt hành trình 3 tháng đi từ “Bắc chí Nam” ở chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện đáng yêu về cặp đôi MC sở hữu lượng “fan” đông đảo này.


Bài liên quan