Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt NamChiếc điện thoại gập thế hệ mới với những tinh chỉnh độc đáo mang đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho chủ nhân, định hình tương lai của toàn bộ phân khúc thiết bị gập.

Samsung Vina vừa chính thức ra mắt Galaxy Z Fold2 tại thị trường Việt Nam. Thiết bị đánh dấu bước tiến tiếp theo của phân khúc điện thoại gập thế hệ mới, hội tụ và kế thừa công nghệ màn hình gập đỉnh nhất của Samsung.

Kết hợp thiết kế gập độc đáo cùng sắc ánh kim huyền bí, Galaxy Z Fold2 với sức mạnh vượt trội sẽ tiếp tục truyền cảm hứng sáng tạo.

Thiết kế mới tinh tế

Galaxy Z Fold2 có thiết kế táo bạo, màn hình ngoài Infinity-O 6,2 inch được tối ưu diện tích hiển thị giúp bạn kiểm tra email, tra cứu chỉ đường hoặc thậm chí xem nội dung yêu thích của mình mà không cần phải mở điện thoại. Khi mở ra, màn hình chính siêu lớn 7,6 inch được thiết kế viền cực mỏng, cộng với tốc độ làm mới màn hình 120 Hz khiến bạn thoả thích lướt điện thoại và chơi game. Để hoàn thiện thêm trải nghiệm này, Galaxy Z Fold2 đi kèm với hệ thống âm thanh sống động nhất hiện có trên tất cả các thiết bị Galaxy từ trước đến nay. Với hiệu ứng âm thanh nổi được tăng cường, âm thanh được phát ra rõ ràng hơn thông qua bộ loa kép được trang bị cho máy.

Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thiết kế của Galaxy Z Fold2 được đổi mới với kiểu dáng đẹp và thống nhất, mang lại cảm giác mượt mà, cao cấp. Mặt kính Samsung Ultra Thin Glass siêu mỏng tạo cảm giác đặc biệt và tinh tế cho Màn hình chính. Bản lề ẩn đặc biệt giúp cố định thiết bị, ráp nối liền mạch thân thiết bị thông qua cơ chế CAM, giúp điện thoại đứng vững tự do, củng cố tất cả các trải nghiệm ở chế độ mới mang tên Flex mode. Galaxy Z Fold2 cũng sử dụng công nghệ quét lần đầu tiên được giới thiệu trên Galaxy Z Flip, để đẩy lùi bụi bẩn trong khoảng cách giữa thân máy và vỏ khớp nối. Chính vì Galaxy Z Fold2 thế hệ thứ ba có không gian dành cho thanh quét thậm chí nhỏ hơn rất nhiều so với Galaxy Z Flip.

Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bản lề ẩn của Galaxy Z Fold2 được ứng dụng công nghệ cắt mỏng mang tính cách mạng với sự thay đổi trong thành phần sợi quang được sửa đổi và giảm thiểu mật độ sợi quang một cách đáng kể.

Để tạo nét khác biệt, Samsung đang cung cấp dịch vụ trực tuyến để tùy chỉnh Galaxy Z Fold2 với bốn màu Bản lề Ẩn riêng biệt – Bạc Ánh Kim, Vàng Ánh Kim, Đỏ Ánh Kim và Xanh Ánh Kim.

Chụp và xem lại khoảnh khắc chính xác theo ý người dùng

Chiếc điện thoại kết hợp chế độ Flex mode với ứng dụng App Continuity, mở rộng khả năng sử dụng, vượt qua ranh giới giữa Màn hình ngoài và Màn hình chính. Tính linh hoạt cho phép bạn sáng tạo hoặc xem nội dung được sắp xếp tùy theo sở thích, kể cả khi gập hoặc không gập màn hình.

Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Một thiết bị có tính linh hoạt và năng suất cao – Với chế độ Flex mode, giờ đây việc chụp và đồng thời xem lại hình ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chế độ Capture View Mode cho phép xem rõ ảnh hoặc video vừa được ghi lại, hoặc mở xem tối đa năm ảnh gần đây nhất ở nửa dưới điện thoại, đồng thời xem trước những hình ảnh chuẩn bị được chụp ở nửa trên điện thoại. Hoặc thậm chí bạn có thể tùy biến, nâng cao khả năng sáng tạo với tính năng Tự động nhận biết và sắp xếp bố cục khung hình (Auto framing).

Các tính năng của máy ảnh Flagship – Máy ảnh của Galaxy Z Fold2 cung cấp chất lượng ảnh chụp hàng đầu. Với các chế độ chụp ảnh Pro Video, Single Take, Bright Night và Night Mode, Galaxy Z Fold2 giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc với chất lượng tuyệt vời nhất.

Tối ưu hóa mọi khoảnh khắc

Galaxy Z Fold2 điều chỉnh năng suất cho thế hệ di động thế hệ tiếp theo với khả năng đa nhiệm nâng cao nhờ cách thức tương tác trực quan mới. Sử dụng tính năng Multi-Active Window tân tiến giúp điều khiển bố cục màn hình dễ dàng và linh hoạt hơn. Công việc trở nên việc hiệu quả khi cùng một lúc có thể mở nhiều tệp và xem chúng song song chỉ thông qua một ứng dụng duy nhất. Tính năng Multi-Window Tray được cải tiến, cho phép mở nhiều ứng dụng đồng thời, cùng với sự tích hợp của App Pair và Edge Panel, giúp bạn thoải mái tận hưởng sự tiện lợi.

Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Với tính năng kéo và thả, bạn chỉ cần đơn giản kéo văn bản, hình ảnh hoặc tài liệu từ ứng dụng này sang ứng dụng khác và gởi đi ngay lập tức. Ngoài ra, với Split Screen Capture, bạn cũng có thể nhanh chóng chụp màn hình trong một ứng dụng và chuyển hình ảnh đã chụp sang một ứng dụng khác một cách liền mạch

Tối ưu hóa Tương tác với ứng dụng – Chọn một giao diện người dùng được tối ưu hóa trên Màn hình chính, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Có thể chuyển đổi giao diện một cách nhanh chóng và dễ dàng từ bố cục màn hình lớn sang bố cục điện thoại truyền thống trong phần Cài đặt.

Bạn cũng có thể tối ưu mọi khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày và nâng cấp trải nghiệm xem các ứng dụng yêu thích, như Gmail, YouTube và Spotify. Bạn có thể sử dụng Màn hình chính với các ứng dụng Office trong Microsoft 365, hoàn toàn giống với trải nghiệm máy tính bảng.

Dòng sản phẩm Galaxy Z Fold2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu: Đồng Ánh Kim và Đen Kim Cương cùng giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng. Chương trình hấp dẫn chính thức được khởi động từ nay đến ngày 24/9/2020.

Samsung Galaxy Z Fold2 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thái Vũ


Bài liên quan