Samsung tích hợp iTunes Movies & TV Shows và Hỗ trợ AirPlay 2 với TV Thông minh Samsung bắt đầu từ 2019Samsung sẽ cung cấp dịch vụ iTunes Movies & TV Shows và hỗ trợ Apple AirPlay2 trên dòng TV Thông minh Samsung 2019 bắt đầu từ mùa Xuân năm nay. Ứng dụng Hỗ trợ trên dòng TV Thông minh Samsung 2018 sẽ được cài đặt thông qua cập nhật phần mềm.

Lần đầu tiên trong ngành, ứng dụng iTunes Movies & TV Shows mới sẽ được ra mắt duy nhất trên dòng TV Thông minh Samsung tại hơn 100 quốc gia. Hỗ trợ AirPlay 2 cũng sẽ có mặt trên TV Thông minh Samsung tại 190 nước trên toàn thế giới.

Với ứng dụng iTunes Movies & TV Shows mới trên TV Thông minh Samsung, khách hàng có thể truy cập thư viện iTunes hiện có của mình và truy cập iTunes Store để mua hoặc thuê từ danh mục hàng trăm ngàn bộ phim và tập phim truyền hình – bao gồm cả bộ sưu tập phim 4K HDR lớn nhất. iTunes Movies & TV Shows sẽ hoạt động mượt mà với các Dịch vụ TV Thông minh của Samsung, như bảng hướng dẫn Universal Guide, Bixby mới và công cụ Tìm kiếm, để tạo ra một trải nghiệm nhất quán xuyên suốt các nền tảng của Samsung.

Samsung tích hợp iTunes Movies & TV Shows và Hỗ trợ AirPlay 2 với TV Thông minh Samsung bắt đầu từ 2019

Với AirPlay 2, khách hàng Samsung có thể dễ dàng phát các đoạn video, hình ảnh, âm nhạc, podcast… từ các thiết bị Apple trực tiếp lên TV Thông minh Samsung, bao gồm các TV QLED 4K và 8K như dòng TV Khung Tranh “The Frame” và “Serif TV”, cũng như các mẫu sản phẩm TV UHD và HD khác của Samsung.

Với vai trò công ty dẫn đầu ngành công nghiệp TV trong suốt 13 năm, các dòng TV Thông minh Samsung đã phát triển thành một trong những nền tảng giải trí quy mô nhất trên thị trường.

Samsung tích hợp iTunes Movies & TV Shows và Hỗ trợ AirPlay 2 với TV Thông minh Samsung bắt đầu từ 2019

Won-Jin Lee, Phó Chủ tịch Điều hành bộ phận Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được làm việc với các công ty hàng đầu trong ngành để cung cấp dịch vụ nội dung đa dạng nhất cho các TV Thông minh của chúng tôi. Mang đến thêm nhiều nội dung, giá trị và công năng thông qua nền tảng mở cho chủ sở hữu TV Samsung và khách hàng Apple (với iTunes và AirPlay) là điều lý tưởng cho tất cả mọi người.”

Eddy Cue, Phó Chủ tịch Cấp cao mảng Phần mềm và Dịch vụ Internet tại Apple, cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang trải nghiệm iTunes và AirPlay 2 đến với nhiều khách hàng hơn trên thế giới thông qua TV Thông minh Samsung, để người dùng iPhone, iPad và Mac có thêm nhiều cách để thưởng thức tất cả nội dung yêu thích của họ trên màn hình lớn nhất tại nhà của mình.”

THÁI BÌNH VŨ


Bài liên quan