fspin Sân bay nháo nhác vì gói hàng kinh dị trên băng chuyền, sự thật bên trong khiến tất cả bất ngờ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sân bay nháo nhác vì gói hàng kinh dị trên băng chuyền, sự thật bên trong khiến tất cả bất ngờSau khi nhìn thấy gọi hàng trắng toát như các xác di động, người chụp ảnh nói vui "chắc phải triệu hồi người gói hàng" ngay.

Sân bay nháo nhác vì gói hàng kinh dị trên băng chuyền, sự thật bên trong khiến tất cả bất ngờ

Tình huống dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Chẳng là trên băng chuyền hành lý, một gói hàng có hình thù kì dị xuất hiện khiến những người chứng kiến hoảng hốt, xôn xao.

Sân bay nháo nhác vì gói hàng kinh dị trên băng chuyền, sự thật bên trong khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 1.

Nhìn ảnh, người ta cũng đủ biết mức độ đáng sợ của gói hàng. Món đồ được bọc bằng vải trắng toát, buộc dây chằng chịt trông như bó một cái xác có đủ đầu, ngực và chân. Cảnh tượng này đúng là không dành cho những người yếu tim.

Sân bay nháo nhác vì gói hàng kinh dị trên băng chuyền, sự thật bên trong khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 2.

Sân bay nháo nhác vì gói hàng kinh dị trên băng chuyền, sự thật bên trong khiến tất cả bất ngờ - Ảnh 3.

Sau khi biết sự thật, tất cả mới thở phào. Hóa ra, gói hàng này là chỉ là một cây gậy golf. Chỉ vì sự "khéo tay" của người gói hàng mà vô tình gây ra sự hiểu lầm mà thôi.

"Cái gậy đánh golf mà như xác ướp Ai Cập luôn. Gói hàng có hồn ghê", tài khoản Khánh Võ dí dỏm.

"May mà tim em chưa rớt ra ngoài. Nhìn trên thực tế chắc sẽ hét toáng lên mất. Lỗi tại người gói hàng hay tại trí tưởng tượng của em phong phú quá?", một dân mạng khác bày tỏ.

Ngọc Huyền (theo Duy Nam/ phapluatbandoc.giadinh.net.vn)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất