Sao Pháp luật ra mắt chuyên mục: KOLs Talk với số đầu tiên - Sống cùng đại dịchChuyên trang Sao Pháp luật - Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp ra mắt chương trình KOLs Talk với mong muốn cùng với những chuyên gia trong các lĩnh vực, họ là những bình luận viên thể thao, huấn luyện viên, vận động viên, nhà phê bình, và người nổi tiếng…mang những thông tin, góc nhìn chân thực để gửi tới công chúng, đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin của Quý độc giả, khán giả.

Sao Pháp luật ra mắt chuyên mục: KOLs Talk với số đầu tiên - Sống cùng đại dịch

Ekip sản xuất chuyên mục KOLs Talk 

Bên cạnh câu chuyện, chia sẻ, đánh giá của các KOL, chúng ta cũng sẽ đón nhận cảm nhận của khách mời là những cá nhân, những độc giả, khán giả yêu quý của chúng tôi. Bởi với Sao Pháp Luật, KOLs Talk là cầu nối giữa tất cả phân khúc độc giả, là tiếng nói chung, là ánh nhìn chân thành, xuyên suốt cho các phương diện cuộc sống.

Cùng với thời điểm Covid 19 một đại dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2, hiện đang ảnh hưởng và gây thiệt hại trên phạm vi toàn cầu. Bắt đầu xuất hiện từ tháng 12 năm 2019, với tâm dịch đầu tiên được ghi nhận là thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc ở miền Trung Trung Quốc, từ một nhóm người bị mắc bệnh viêm phổi không rõ nguyên nhân.

Đại dịch COVID-19 ghi nhận lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 23 tháng 1 năm 2020, với hai trường hợp được xác nhận ở Thành phố Hồ Chí Minh, đều là những người đến từ thành phố Vũ Hán của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Từ ngày 6 tháng 3, Việt Nam bắt đầu ghi nhận hàng loạt các trường hợp mới liên tiếp mỗi ngày, phần lớn trong số đó là những người đến từ vùng có dịch trên thế giới. Sự lây lan trong cộng đồng cũng đang diễn ra, điều này dẫn đến ý kiến cho rằng giai đoạn ba đang bắt đầu.

Việt Nam đã thực hiện các biện pháp cách ly, theo dõi và hạn chế người đến từ vùng có dịch.

Từ 0 giờ ngày 1 tháng 4, Việt Nam thực hiện cách ly xã hội trong vòng 15 ngày, được xem là một biện pháp cao hơn để phòng chống dịch bệnh nhưng không phải là phong tỏa toàn quốc.

Kính mời quý khán giả đồng hành cùng Truyền hình Pháp Luật, Chuyên trang Sao Pháp Luật đón xem KOLs Talk - Sống cùng đại dịch cùng các khách mời:

BS. Phùng Hoàng Anh - Chuyên  gia tư vấn dinh dưỡng.

Bà: Nguyễn Thị Phương Dung – Phó Bí thư quận Đoàn, Chủ tịch hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Tây Hồ.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn bảo vệ Vân Long.

Nhóm PV