“Sao tiểu thương Việt – Cho đời đẹp mãi”: Sân chơi “mới” hấp dẫn cho các tiểu thương TP.HCMSáng ngày 27/3/2019, tại TPHCM đã diễn ra buổi ra mắt chương trình "Sao tiểu thương Việt – Cho đời đẹp mãi”, do công ty cổ phần truyền thông, sự kiện DQ kết hợp với Ban ca nhạc Đài truyền hình TPHCM sản xuất.

Sân chơi “mới” thú vị và hấp dẫn cho tiểu thương TPHCM

Nét đẹp giản dị,đơn sơ mộc mạc nhưng không kém phần vui tươi hóm hỉnh của các tiểu thương từ lâu đã được khắc họa rõ nét trong nhiều tác phẩm văn thơ. Nay vẻ đẹp ấy sẽ được Ban tổ chức chương trình Sao tiểu thương Việt tái hiện lên sân khấu thông qua các tiết mục biểu diễn đầy tính sáng tạo, hấp dẫn và thú vị của các tiểu thương hiện đang sinh sống và hoạt động buôn bán tại các chợ lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

“SAO TIỂU THƯƠNG VIỆT – CHO ĐỜI ĐẸP MÃI”: Sân chơi “mới” hấp dẫn cho các tiểu thương TP.HCMBuổi lễ ra mắt chương trình Sao tiểu thương Việt – Cho đời đẹp mãi

Chương trình không những giúp các tiểu thương có dịp khẳng định tài năng, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương gắn bó giúp đỡ lẫn nhau, tạo niềm vui hứng khởi trong công việc kinh doanh thuận lợi, phát triển.

Tiết mục dự thi đa dạng, nội dung phong phú

Chương trình Sao tiểu thương Việt sẽ được ghi hình tại các gian hàng trong 26 khu chợ, trung tâm thương mại, mỗi số có 3 nội dung: Giọng ca sao tiểu thương, Nụ cười sao tiểu thương và Duyên dáng sao tiểu thương. Các tiểu thương sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí hỗ trợ, hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong diễn xuất, trình bày, giúp họ cảm thấy thực sự thoải mái, tự tin tham gia gameshow. Thí sinh sẽ được hỗ trợ trang phục và đạo cụ trình diễn khi vào vòng trong. Thí sinh thi duyên dáng sẽ mặc trang phục của nhà thiết kế danh tiếng khi vào vòng trong.

“SAO TIỂU THƯƠNG VIỆT – CHO ĐỜI ĐẸP MÃI”: Sân chơi “mới” hấp dẫn cho các tiểu thương TP.HCM

Chương trình Sao tiểu thương Việt sẽ là món ăn tinh thần “mới” cho các tiểu thương nói riêng và quý khán giả nói chung

Đối tượng tham gia là các tiểu thương tại tất cả các chợ và trung tâm thương mại tại địa bàn TPHCM muốn tham gia thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong buôn bán kinh doanh. Nam, nữ độ tuổi: 18 – 60 tuổi.

Hữu Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất