Sao Vbiz người bật khóc, người ủng hộ khi nghe tin Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệNhiều nghệ sĩ Vbiz cũng bày tỏ cảm xúc trước tuyên bố rút khỏi ngành giải trí của Seungri (Big Bang).

Bắt đầu từ cuối tháng 1/2019, Seungri liên tiếp bị các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đơn vị cảnh sát tố cáo vì loạt cáo buộc: dung túng cho nhân viên club Burning Sun hành hung, tấn công tình dục và buôn bán chất gây nghiện cho khách hàng, môi giới mại dâm cho đại gia và xã hội đen Đài Loan, tiếp tay cho chủ tịch YG Yang Hyun Suk trốn thuế bằng thủ đoạn tinh vi qua club người lớn, trốn thuế qua công ty ma tại Hong Kong.... 

Trước quá nhiều sức ép, chiều 11/3 Seungri (Big Bang) đã chính thức đăng một bức tâm thư để lên tiếng về loạt scandal bủa vây anh, nam ca sĩ tuyên bố: "Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tôi rời khỏi ngành công nghiệp giải trí". Một câu nói của nam ca sĩ nhóm Big Bang khiến cả làng giải trí chấn động, hàng triệu fan Big Bang trên khắp thế giới choáng váng và công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Sao Vbiz người bật khóc, người ủng hộ khi nghe tin Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệ

Seungri đăng tải chia sẻ trên instagram cá nhân mà không thông qua công ty quản lý.

Big Bang là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng sở hữu lượng fan hùng hậu. Nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng đặc biệt yêu thích, thế nên Seungri tuyên bố rút khỏi ngành giải trí, hàng loạt dòng cảm xúc đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ: "Mình yêu Bigbang, chính xác là Bigbang. Bigbang chỉ có thể là Bigbang nếu đủ đầy 5 thành viên. Đó là điều đau lòng, nhưng là sự thật. Một ngàn lần hy vọng mọi thông tin đều là nghi vấn, vẫn rất mong chờ Seungri thật sự không hề phạm pháp. Cái gì đúng là đúng, cái gì sai là sai. Mình cũng không thể cố chấp bênh vực mãi thần tượng của mình được dù đây chính là nỗi đau của toàn thể VIP .

Sao Vbiz người bật khóc, người ủng hộ khi nghe tin Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Cô kết lại: "Hôm nay là một ngày buồn với mình".

Đọc tin này chiều nay mình đã bật khóc. Mình đã hứa với lòng show tiếp theo của Bigbang sẽ bằng mọi giá đến quẩy điên đảo với tuổi trẻ của mình. Mình cũng như bao người hâm mộ khác, mong chờ ngày hoa ấy để gặp lại Bigbang, Bigbang trọn vẹn đủ 5 thành viên. Thật sự cũng không biết vì sao anh quyết định như vậy. Thà là anh cứ nói anh mệt mỏi cần thời gian nghỉ ngơi hay bất cứ cái gì cũng được chứ đừng là câu rút khỏi showbiz. Mình chỉ muốn gào lên kiểu là trách nhiệm đó, là 5 người bên nhau mới là Bigbang đó, anh muốn rút là rút như vậy được sao?.

Nhưng tình yêu là tôn trọng đối phương kể cả đó là quyết định gì mà đúng không ? Bố Yang chắc hẳn đau lòng lắm. Hôm nay là một ngày buồn với mình".

Trong khi đó, nhạc sĩ Only C bày tỏ rằng mọi người nên tôn trọng quyết định Seungri, để rồi đến 5, 10 năm sau làm liveshow kỷ niệm, nó vui hơn là cứ mệt mỏi kiểu này. Cũng hết nổi hơn được rồi, kết thúc ở thời điểm này tránh phiền phức. "Không làm nghệ sĩ nữa càng tốt vì Seungri là thiên tài ngoại giao và quan hệ xã hội. Càng là nghệ sĩ nổi tiếng càng dễ bị soi mói và luận tội gấp đôi. Như vậy là đủ rồi, đến lúc làm kinh doanh rồi" - Only C chia sẻ cùng một người bạn sau phát ngôn của em út Bigbang.

Sao Vbiz người bật khóc, người ủng hộ khi nghe tin Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệ

Only C cho rằng việc Seungri dừng lại lúc này là quyết định đúng.

Các nghệ sĩ như Hằng Bingboong, Trung Quân Idol, người mẫu Nhã Trúc cũng bày cảm cảm xúc trước quyết định Seungri.

Sao Vbiz người bật khóc, người ủng hộ khi nghe tin Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệSao Vbiz người bật khóc, người ủng hộ khi nghe tin Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệSao Vbiz người bật khóc, người ủng hộ khi nghe tin Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệ

  • theo Kenh14

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất