Sắp tới Twice sẽ phát hành single nhạc số tiếng anh, netizen hãi hùng nghi ngờ JYP đang bóc lột sức lao động của nghệ sĩTwice sẽ phát hành ca khúc tiếng anh đầu tiên vào tháng 9 tới đây.

“Taste Of Love” vẫn chưa hạ nhiệt thì mới đây những hình ảnh đầu tiên của album tiếng nhật đã được tung ra, dự kiến sẽ phát hành vào cươi tháng 7.

Sắp tới Twice sẽ phát hành single nhạc số tiếng anh, netizen hãi hùng nghi ngờ JYP đang bóc lột sức lao động của nghệ sĩ

Vừa comeback ở Hàn, chuẩn bị phát hành album tiếng Nhật, TWICE tiếp tục cho thấy sự "chăm chỉ" của mình khi hé lộ thông tin phát hành single tiếng Anh.

Sáng ngày 25/6, JYP bất ngờ thông báo về việc TWICE sẽ cho ra mắt single tiếng Anh vào tháng 9. Theo đó, thông tin cụ thể sẽ được phía công ty tiết lộ trong thời gian tới.

Sắp tới Twice sẽ phát hành single nhạc số tiếng anh, netizen hãi hùng nghi ngờ JYP đang bóc lột sức lao động của nghệ sĩ

Chỉ trong vòng 5 tháng, Twice đã liên tiếp comeback khiến cho netizen không khỏi phẫn nộ và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của các cô gái.

Lịch trình comeback dày đặc của TWICE do JYP sắp xếp trong vòng 5 tháng gần đây:

12/5 - Comeback tại Nhật với single vol.8 “Kura Kura”

9/6 - Comeback tại Hàn với mini album vol.10 “Taste Of Love”

28/7 - Comeback tại Nhật với full album vol.3 “Perfect World”

?/9 - Phát hành digital single tiếng Anh

Một thông tin bên lề nói rằng các cô gái sẽ hết hạn hợp đồng vào đầu năm sau nên công ty đang cố gắng đẩy mạnh hoạt động hết mức có thể. Dường như JYP đang muốn vắt kiệt sức lao động của 9 cô nàng khi liên tiếp cho ra những sản phẩm âm nhạc trong và ngoài nước. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ vô cùng phẫn nộ.

  • 4 tháng Hàn Nhật Anh ? JYP điên à ? Rồi tháng 10 comeback Hàn tiếp, tháng 11-12 chạy lịch trình cuối năm bục mặt đúng không
  • Gòi không hiểu comeback hay chạy deadline nữa
  • Cho comeback vắt sức tới độ bây giờ thấy tin Twice comeback người ta 3 phần hóng còn 7 phần chửi JYP vắt sức, đề cập đến hạn hợp đồng, lo cho sức khoẻ của Twice
  • Thiếu điều đi xin cho mấy bả cái máy thở là vừa...sức người chứ robot đâu mà vắt đến sức cùng lực kiệt
  • Dạ không phải ONCE nhưng thật sự khó hiểu JYP đang bóc lột sức lao động của nghệ sĩ à? Vừa comeback xong lại thấy tin comeback tiếp?? Thống kê bảo Twice trung bình comeback 4-5 trong 1 năm đúng là hãi thật sự, người chứ có phải cái máy đâu mà làm việc liền tù tì thế, sức ai chịu nổi?

Bài liên quan