Sau 8 năm chia tay bạn trai Mâu Thuỷ vẫn chưa sẵn sàng yêu đươngĐến thời điểm hiện tại, việc lựa chọn người yêu với Á hậu Mâu Thuỷ cũng có những yêu cầu khắt khe và tiêu chí cao hơn.

Sau 8 năm chia tay bạn trai Mâu Thuỷ vẫn chưa sẵn sàng yêu đương

Mâu Thuỷ chia sẻ cô vẫn độc thân kể từ khi chia tay bạn trai cũ.

Á hậu Mâu Thủy là cô nàng có cá tính mạnh, hay có những phát ngôn thẳng thắn trên sóng truyền hình nên dễ nhận phải phản ứng trái chiều. Mâu Thủy cho hay, cũng vì điều này mà cô đã tiết chế bản thân, ít nói hơn để tránh gây tổn thương người khác.

Sau 8 năm chia tay bạn trai Mâu Thuỷ vẫn chưa sẵn sàng yêu đương

Với thành công hiện tại, nàng Á hậu đặt ra tiêu chí chọn bạn trai khắt khe hơn.

Mâu Thuỷ đã có được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Cô là Quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2013 và là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Bên cạnh đó cô còn thường xuyên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên tại một số chương trình về thời trang… người đẹp cũng thường xuyên góp mặt tại các show diễn lớn của các NTK nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau 8 năm chia tay bạn trai Mâu Thuỷ vẫn chưa sẵn sàng yêu đương

Công chúng đều mong chờ Mâu Thuỷ sẽ sớm tìm được nửa kia của mình.

Nói về việc lựa chọn bạn trai, mới đây trong một chương trình truyề hình, Mâu Thuỷ chia sẻ cô chưa thật sự sẵn sàng kể từ khi chia tay bạn trai cũ: “Tôi vẫn chưa sẵn sàng chuyện yêu đương. Cũng có nhiều người tới nhưng tôi thấy không cùng suy nghĩ, tầm nhìn thì rất khó. Bây giờ tiêu chí bạn trai của tôi khác rồi. Hồi yêu người yêu cũ, cả hai đều rất trẻ, 20 - 21 tuổi nên đều phải phát triển cuộc sống, không áp lực nhau. Nhưng bây giờ vị trí của tôi khác rồi nên phải chọn người yêu ngang hoặc hơn mình chứ tôi không muốn chịu vất vả và gian nan với một anh đang bắt đầu phát triển sự nghiệp. Cuộc sống của tôi cũng vất vả, gian nan nên tôi chỉ muốn hòa hợp với nhau vui vẻ, hạnh phúc thôi.”

Người đẹp còn cho biết cô từng rớt Hoa hậu Việt Nam, 2 cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng vì có tinh thần chiến binh nên cô vẫn thử sức với nhiều cuộc thi nhan sắc khác và đạt được kết quả đáng mong đợi.