Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng Jack là người chốt sổ của Running Man mùa 2Chốt hạ thông tin vào sáng nay, nhà sản xuất chương trình Running Man Việt Nam đã xác nhận Jack chính là thành viên cuối cùng của dàn cast mùa 2.

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng Jack là người chốt sổ của Running Man mùa 2Đúng 9 giờ 9 phút sáng nay, “trùm cuối” của Running Man Vietnam đã lộ diện. Đội hình cuối cùng bao gồm ( 7 nam 2 nữ): Thuý Ngân, Jack, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Trường Giang. Show dự kiến lên sóng vào tháng 7 năm nay.

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng Jack là người chốt sổ của Running Man mùa 2

Sau khi chương trình liên tục tung ra dàn cast tham gia Running Man Vietnam từ Trường Giang,  Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik đến Thúy Ngân. Tưởng chừng đã chốt sổ với đội hình 8 thành viên này, thì vào ngày 5/5 ekip chương trình lại gây bất ngờ cực lớn khi thông báo sẽ có thành viên thứ 9 góp mặt.

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng Jack là người chốt sổ của Running Man mùa 2

Sau 2 ngày cư dân mạng đoán già đoán non, liệt kê hết tất cả các nghệ sĩ từ Ali Hoàng Dương, Isaac, Hồ Quang Hiếu, Hứa Vĩ Văn đến cây hài BB Trần đã từng tham gia mùa 1. Thì vào đúng 9 giờ 9 phút ngày 7/5, NSX đã chính thức tiết lộ thành viên cuối cùng không ai khác chính là nam ca sĩ Jack, chàng ca sĩ sinh năm 1997 với lực lượng fan vô cùng hùng hậu.

Sau bao nhiêu đồn đoán, cuối cùng Jack là người chốt sổ của Running Man mùa 2

Chương trình có chia sẻ: “Đây là món quà đặc biệt BTC dành tặng fan của chương trình vì sau 7 Nụ Cười Xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Để mời được Jack tham gia chương trình lần này, BTC đã phải thuyết phục Jack tạm gác lại những kế hoạch âm nhạc, cùng với mức caste rất khủng nhằm mang lại yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn cho tất cả các fan của chương trình”.

Mùa 2 năm nay có thêm những nhân tố mới: Trường Giang, Thúy Ngân, Karik và Jack. Với đội hình 9 thành viên này, hi vọng Running Man mùa 2 sẽ càng thành công hơn mùa 1.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất