Sau Hoàng Thuỳ, Á hậu Kiều Loan đảm nhận vai trò huấn luyện viên Đại sứ Hoàn Mỹ 2020Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 đang nóng lên khi nhận được sự quan tâm của khán giả. Đây là cuộc thi về sắc đẹp tài năng cho cộng đồng thuộc giới tính thứ ba, đặc biệt là người chuyển giới nữ.

Dàn huấn luyện viên của Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 luôn được khán giả quan tâm. Sau Á hậu Hoàng Thuỳ, Ban Tổ chức chương trình đã công bố huấn luyện viên thứ hai là Á hậu Kiều Loan. Cả hai sẽ cùng nhau đào tạo và hướng dẫn thí sinh để chạm tay đến ngôi vị quán quân.

Kiều Loan chính là chủ nhân ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cô đăng quang khi tròn 19 tuổi. Ở Kiều Loan toát lên nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng cùng thần thái tự tin. Kiều Loan vừa tham gia cuộc thi King Of Rap với nghệ danh Lona và chứng minh cho khán giả thấy, nàng hậu là một cô gái đa tài trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sau Hoàng Thuỳ, Á hậu Kiều Loan đảm nhận vai trò huấn luyện viên Đại sứ Hoàn Mỹ 2020
Nguyễn Hà Kiều Loan là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 và top 10 Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2019.

Nhận lời tham gia chương trình với vai trò huấn luyện viên, Kiều Loan chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên khi nhận được lời mời là bất ngờ và vô cùng hạnh phúc, vì đây là một cuộc thi ý nghĩa và dành cho các bạn chuyển giới nữ. Loan đã bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu và trao dồi thêm các kỹ năng để có thể xuất hiện trong chương trình.

Ngoài những kinh nghiệm đã có, Loan nghĩ điều mình đang có nhiều nhất chính là đam mê và nhiệt huyết của một cô gái 20 tuổi. Loan sẽ cố gắng hết sức và hy vọng sẽ được khán giả đón nhận ở một vai trò mới. Biết đâu Loan sẽ là một điều gì đó mới lạ cho chương trình và thí sinh năm nay.

Sau Hoàng Thuỳ, Á hậu Kiều Loan đảm nhận vai trò huấn luyện viên Đại sứ Hoàn Mỹ 2020
Á hậu Kiều Loan tinh nghịch trong bộ đồ trẻ trung.

 

Tiêu chí lựa chọn thí sinh của Loan cũng sẽ rất khác các huấn luyện viên còn lại, điều quan trọng nhất vẫn là tìm ra một gương mặt tài năng để đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen tại Thái Lan. Loan sẽ bám sát vào những tiêu chí để lựa chọn và thêm vào đó phải có những cá tính đặc biệt để có thể chinh phục được Loan".

Nói về việc được ngồi cùng những đàn chị trong nghề như Hoàng Thuỳ, Kiều Loan cũng cho biết: "Được ngồi cùng chị Thuỳ là một vinh dự rất lớn mà không phải ai cũng có cơ hội, ngoài việc dạy các học trò thì Loan cũng sẽ học hỏi thêm kinh nghiệm từ chị Thuỳ".

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 còn được xem là "cuộc chiến" của Hoàng Thuỳ và Kiều Loan, cả hai đều là gương mặt đang được khán giả yêu mến nên sự "chạm trán" của hai nàng hậu sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Các thí sinh năm nay sẽ hào hứng khi Lona của King Of Rap xuất hiện và biết đâu cô nàng sẽ trổ tài bắn rap để chiêu mộ thí sinh về đội của mình.

Sau Hoàng Thuỳ - Kiều Loan, huấn luyện viên thứ ba sẽ được Ban Tổ chức hé lộ trong thời gian tới.

Theo Phương Bùi
Báo Lao động thủ đô


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất