Sau Khá Bảnh, "giang hồ mạng" Dương Minh Tuyền bị khóa YouTubeSau khi khóa kênh Khá Bảnh, YouTube đã chính thức khóa kênh của một "giang hồ mạng" khác là Dương Minh Tuyền, kênh video chứa nội dung bạo lực vẫn kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng.

Một ngày sau khi kênh YouTube "Khá Bảnh" bị khóa, kênh YouTube "Dương Minh Tuyền" với các video chứa nội dung thô tục và bạo lực cũng chính thức bị YouTube xóa sổ.

Sau Khá Bảnh, giang hồ mạng Dương Minh Tuyền bị khóa YouTube

Kênh YouTube của Dương Minh Tuyền chính thức bị xóa bỏ

Hiện tại, người dùng không thể tìm kiếm kênh Dương Minh Tuyền trên YouTube. Nếu truy cập theo đường dẫn đến tài khoản này sẽ nhận được một thông báo của Google: "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực".

Sau Khá Bảnh, giang hồ mạng Dương Minh Tuyền bị khóa YouTube

YouTube thông báo nội dung không tồn tại khi truy cập vào link video của "giang hồ mạng" Dương Minh Tuyền 

Trước đó, kênh YouTube của Khá Bảnh cũng với những video chứa nội dung độc hại đã chính thức bị xóa hoàn toàn. Đây được xem là một hành động mạnh tay của Google trong việc xử lý các kênh YouTube chứa nội dung xấu, độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của giới trẻ.

Trước khi bị xóa, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền với hơn 500 nghìn lượt người đăng ký. Các video với nội dung chửi tục và bạo lực vẫn được bật chức năng kiếm tiền. Dương Minh Tuyền từng khoe kiếm được gần 200 triệu đồng mỗi tháng từ YouTube.

Nguồn: Vietnamnet


Bài liên quan