fspin Sau Min và R.Tee, “tổ hợp” thứ hai của album “Diệu Kỳ Việt Nam” chính thức xuất hiện - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sau Min và R.Tee, “tổ hợp” thứ hai của album “Diệu Kỳ Việt Nam” chính thức xuất hiện(SPL) - Mới đây, ca khúc thứ hai của album Diệu Kỳ Việt Nam - “Chương 2 của tương lai” chính thức được ra mắt với sự kết hợp của hai rapper tài năng MCK và WEAN.

Trong khi MCK được mệnh danh là “người chơi hệ lái trap” sôi động, lộng lẫy thì WEAN lại nổi tiếng với những bản rap lofi cổ điển và mộng mơ hơn. Và với sản phẩm lần này, hai anh chàng đã tự tay chắp bút cho chính phần lyrics của mình, thông qua phần xử lý, hòa âm phối khí của producer Tenkitsune, cũng là một nhân tố bí ẩn của làng nhạc điện tử Việt Nam. 

Ca khúc tràn đầy tinh thần lạc quan cùng cảm hứng sáng tạo khi WEAN và MCK đã thông qua âm nhạc để kể về hành trình tuổi trẻ vấp ngã nhưng vẫn đứng lên để theo đuổi mục tiêu của mình.

Mở đầu ca khúc là chất Lofi mơ mộng, mang chút âm hưởng của soul, lai tạp màu Hip-hop old school đặc trưng của WEAN, tái hiện hình ảnh của một anh chàng đang chìm đắm trong những suy tư của riêng mình. Về phần MCK - bạn đồng niên 1998 giống như WEAN, mặc dù nói về con đường đầy khó khăn của người trẻ nhưng anh chàng vẫn tự tin khẳng định: Mình không hề cô đơn trên con đường ấy bởi luôn có những người ủng hộ và sát cánh bên cạnh, không chỉ là gia đình, là những người anh em mà còn là tình yêu nữa. 

Sau Min và R.Tee, “tổ hợp” thứ hai của album “Diệu Kỳ Việt Nam” chính thức xuất hiện

Rapper MCK

Mặc dù lần đầu hợp tác của bộ 3 WEAN - MCK - Tenkitsune, nhưng rõ ràng từ beat đến lyrics và vocal của họ đều ăn ý đến bất ngờ.

Chia sẻ về sự kết hợp lần này, MCK cho biết: "Làm mình ấn tượng đầu tiên chính là cái hook của anh WEAN, nó bắt dính vào mình luôn. Và cả cái instrumental, phần giai điệu cảm giác nó rất là uplifting, giống như cái cảm giác khi người ta vừa vượt qua được bản thân và tràn đầy hy vọng ở phía trước”.

Lần đầu tiên nghe demo của MCK, WEAN có cảm giác mình chọn người thật là chuẩn. Thật sự MCK làm rất tốt phần verse của mình” - WEAN chia sẻ thêm.

Sau Min và R.Tee, “tổ hợp” thứ hai của album “Diệu Kỳ Việt Nam” chính thức xuất hiện

Rapper WEAN

Chương 2 Của Tương Lai mang thông điệp đầy tích cực mà WEAN - MCK muốn truyền tải đến những người trẻ rằng: Và luôn luôn sẽ có những buồn đau trong cuộc đời, nhưng mà chúng ta còn trẻ mà, chúng ta có đủ nghị lực và nhiệt huyết để vượt qua nó. Và hãy tin tôi đi khi tôi nói là, bạn không cô đơn!”.

Ngọc Mai


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất