Sau nhiều lần bị vùi dập, Phạm Băng Băng bỗng được netizen ủng hộ và ca ngợi nhan sắcTrong một bức ảnh chụp chung, vì bị cho là "dìm hàng" nên Phạm Băng Băng bỗng được cư dân mạng quan tâm và ủng hộ hết mình.

Tối ngày 6/7, một người có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật, bảo tàng Trung Quốc có tên Wanwan đã đăng tải 2 tấm hình và có sự hiện diện của nữ minh tinh Phạm Băng Băng cùng lời chia sẻ: "Băng tỷ đẹp hết sức" thu hút sự chú ý của công chúng. Trong ảnh, khuôn mặt nữ hoàng giải trí Cbiz khá mộc mạc, chưa được trang điểm kĩ nhận nên đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nữ diễn viên không được giữ được vẻ đẹp như xưa và lép vế hơn Wanwan.

 

Sau nhiều lần bị vùi dập, Phạm Băng Băng bỗng được netizen ủng hộ và ca ngợi nhan sắc-1

Sau nhiều lần bị vùi dập, Phạm Băng Băng bỗng được netizen ủng hộ và ca ngợi nhan sắc-2
Khuôn mặt chưa trang điểm của Phạm Băng Băng nhận nhiều ý kiến của cư dân mạng

Trước những dòng tranh luận trên, kênh thông tin cập nhật mọi hoạt động của Phạm Băng Băng ( Fanbingbing Bar) với 275.000 người theo dõi liền đăng đàn với ý trách móc: "Tiết lộ trước những hình ảnh buổi quay chưa được tiết lộ, không tốt chút nào nhỉ?" và gắn thẳng tên Wanwan. Một khán giả cũng để lại bình luận gây chú ý: "Mới trang điểm được 1 nửa rồi kéo người ta đi chụp ảnh chung, sau đó đăng Weibo thì chỉ chỉnh mỗi ảnh của mình, chọn ảnh góc mặt của người khác không đẹp...". Sau đó ít lâu, bài đăng này đã được xóa. Phần tranh luận từ phía FanBingBing Bar và Wanwan có lúc đã lọt top tìm kiếm hot trên Weibo.

Sau nhiều lần bị vùi dập, Phạm Băng Băng bỗng được netizen ủng hộ và ca ngợi nhan sắc-3
Lời trách móc từ phía fan hâm mộ của Phạm Băng Băng gửi tới Wanwan

Không để mọi chuyện đi quá xa, Phạm Băng Băng đã vào bình luận thả tim ở bài viết ở Wanwan, nữ nghệ thuật gia này cũng nhẹ nhàng đáp lại: "Yêu chị" để cho thấy giữa 2 người vẫn rất thoải mái và không có hiềm khích gì. Thế nhưng trên khắp mọi diễn đàn, đa số cư dân mạng đều chỉ trích hành vi của Wanwan và cho rằng cô cần phải có tâm hơn. 

Nhớ lại cách đây ít năm, vì vụ việc trốn thuế với số tiền khủng của Phạm Băng Băng bị phanh phui, cô có lúc đã bị dìm tới mức thảm thương, chỉ cần xuất hiện với dự án nghệ thuật nào dù là bộ ảnh tạp chí nhỏ cũng bị anti-fan tấn công. Thế nhưng với trường hợp này lại khác, rất đông khán giả tỏ thái độ bênh, khen tới tấp làn da trắng, căng bóng không tì vết và thần thái đỉnh cao lấn át người kế bên của Phạm Gia.

 

Sau nhiều lần bị vùi dập, Phạm Băng Băng bỗng được netizen ủng hộ và ca ngợi nhan sắc-4
Phạm Băng Băng vào "dập lửa" cho Wanwan

Dù chưa phân định được việc làm của Wanwan có đúng như lời cư dân mạng nói là "Weibo ai người ấy đẹp" hay không, một số người đã nhanh chóng tìm lại 2 trong số rất nhiều lần Wanwan chụp ảnh chung cùng các ngôi sao Cbiz, đó là với siêu mẫu quốc tế Liu Wen ( Lưu Văn) và mỹ nhân Tân Cương Nhiệt Y Trát. Dưới bàn tay chỉnh sửa khéo léo và biết cách chọn ảnh, Wanwan xinh tươi trẻ trung bao nhiêu, thì Liu Wen và Nhiệt Y Trát "già chát" như 2 bà cô.

 

Sau nhiều lần bị vùi dập, Phạm Băng Băng bỗng được netizen ủng hộ và ca ngợi nhan sắc-5

Sau nhiều lần bị vùi dập, Phạm Băng Băng bỗng được netizen ủng hộ và ca ngợi nhan sắc-6
Dân mạng tìm được 2 bức hình Wanwan từng chụp với Liu Wen và Nhiệt Y Trát với tình cảnh
tương tự -" Weibo ai người ấy đẹp".

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất