Sau ồn ào tình cảm với đàn em Mai Tài Phến - Mỹ Tâm quyết định 'chơi lớn' sẽ công khai lịch diễn, chuyến bay lên Fangage để người hâm mộ tiện 'theo dõi'Trước ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm với Mai Tài Phến, giọng ca “Ước gì” cho biết rất thoải mái khi đi bên cạnh đàn em và chị quyết định chơi lớn sẽ công khai lịch diễn, chuyến bay lên Fangage để người hâm mộ tiện "theo dõi".

Tối nay (18/6), Mỹ Tâm đã có buổi tiệc gặp gỡ báo chí để cám ơn ê-kíp bộ phim Chị trợ lý của anh. Đây được xem là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau giữa tin đồn đang hẹn hò.

Ngay từ khi xuất hiện, cặp đôi đã nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý của tất cả mọi người. Đúng như tính cách của giọng ca đến từ Đà Nẵng, Mỹ Tâm "tay trong tay" xuất hiện cùng Mai Tài Phến như không hề có chuyện gì. 

Sau ồn ào tình cảm với đàn em Mai Tà Phến - Mỹ Tâm quyết định chơi lớn sẽ công khai lịch diễn, chuyến bay lên Fangage để người hâm mộ tiện theo dõiMỹ Tâm - Mai Tài Phến tay trong tay xuất hiện tình tứ giữa nghi án hẹn hò

Nói về những ồn ào thời gian qua, Mỹ Tâm cho biết cô không giấu giếm chuyện đi chung với Mai Tài Phến. “Kể từ khi đóng chung trong MV Đừng hỏi em, Mai Tài Phến đã về đội của tôi. Chúng tôi đi show với nhau từ lâu và sẽ đi cùng nhau như vậy nhiều hơn nữa. Sắp tới Phến sẽ đi chung với tôi đến tất cả các show, kể cả khi Phến không diễn. Phến là người dễ thương và tôi rất vui, thoải mái khi đi cùng Phến", nữ ca sĩ chia sẻ.

Khi được hỏi về loạt hình ảnh, video ghi lại những cử chỉ tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tại sân bay, giọng ca Nơi mình dừng chân vui vẻ cho biết không có chuyện cô thân mật với đàn em. “Hai chị em đang nói chuyện với nhau và tôi quay sang chỉ cho Phến về cái mụn trên mặt em ấy chứ không phải nựng như mọi người nghĩ”, Mỹ Tâm khẳng định.

Sau ồn ào tình cảm với đàn em Mai Tà Phến - Mỹ Tâm quyết định chơi lớn sẽ công khai lịch diễn, chuyến bay lên Fangage để người hâm mộ tiện theo dõi

Sau ồn ào Mỹ Tâm quyết định chơi lớn sẽ công khai lịch diễn, chuyến bay lên Fangage để người hâm mộ tiện "theo dõi"

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô quý đàn em vì tính tình dễ thương, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc. “Chuyện đó nên dừng lại ở đây, đừng làm quá nữa. Tôi yêu ai, mọi người không biết được đâu. Sau này nếu có tin hỷ, tôi sẽ báo cho mọi người. Lúc đó mọi người sẽ tha hồ chụp ảnh”, Mỹ Tâm nói.

Chị quyết định chơi lớn sẽ công khai lịch diễn, chuyến bay lên Fangage để người hâm mộ tiện "theo dõi".

Sau ồn ào tình cảm với đàn em Mai Tà Phến - Mỹ Tâm quyết định chơi lớn sẽ công khai lịch diễn, chuyến bay lên Fangage để người hâm mộ tiện theo dõi

Sau cùng, cô khẳng định những ồn ào vừa qua không phải chiêu trò PR. Cô nói: "Ai lại dùng chuyện này để PR".

Trước đó, vào sáng ngày 17/6, hình ảnh Mỹ Tâm tình cảm bên Mai Tài Phến được chia sẻ khiến khán giả xôn xao. Gần 20 năm vào showbiz, đây là lần đầu "họa mi tóc nâu" bị bắt gặp tình tứ với một đồng nghiệp nam. Với Mai Tài Phến, đây là lần thứ hai anh vướng nghi vấn hẹn hò với nghệ sĩ. Trước đó, anh từng hẹn hò Hương Tràm sau khi tham gia diễn xuất trong MV Em gái mưa.

PV


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất