Sau ‘Rap Việt’ sẽ có ‘’Rock Việt’(SPL) - Sau khoảng thời gian Rock Việt rơi vào lặng lẽ, mới đây một chương trình mới mẻ có tên 'Rock Việt' kêu gọi tuyển sinh khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trong khoảng thời gian qua, rock Việt đã có những chuyển động nhưng hầu như chỉ những chuyển động riêng rẽ. Đời sống của rock Việt hiện tại có lẽ cũng chưa thay đổi nhiều so với cách đây vài năm trước, thậm chí còn không rôm rả bằng. 

Vì vậy, mới đây, thông tin ban tổ chức cuộc thi Rock Việt kêu gọi tuyển sinh trên mạng xã hội khiến cộng đồng yêu nhạc rock bùng nổ.

Sau ‘Rap Việt’ sẽ có ‘’Rock Việt’

Trong bài đăng thông báo, Ban tổ chức cho biết đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho những ban nhạc Rock, hứa hẹn sẽ mang Rock một lần nữa phủ sóng mạnh mẽ khắp đất nước Việt Nam.

Theo đó, thời gian tuyển sinh diễn ra từ ngày 12-5 đến 12-6, dành cho các ban nhạc rock có từ 3 đến 6 thành viên (ít nhất 1 ca sĩ cùng các thành viên khác).

Ở Việt Nam, nhóm Bức Tường, nổi tiếng với cố nghệ sĩ Trần Lập, nhóm MTV, MicroWave là những tên tuổi đã từng gây tiếng vang cho nhạc Rock.

Sau ‘Rap Việt’ sẽ có ‘’Rock Việt’


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất