fspin Sea to Sea 2019 kết thúc với đêm Gala hoành tráng và bùng nổ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sea to Sea 2019 kết thúc với đêm Gala hoành tráng và bùng nổSea to Sea là một cuộc thi hùng biện tiếng Anh do trường ĐH Kinh tế tổ chức hàng năm cho tất cả sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Sea to Sea 2019 có chủ đề Smart Citizens theo chủ trương phát triển của TP.HCM hiện nay là cuộc thi lần thứ 12.

Cuộc thi năm nay được tổ chức từ ngày 22.9 -8.11.2019 do SoundMax là nhà tài trợ chính của chương trình trong suốt 12 năm qua, thu hút số thí sinh tham gia lên đến 6400 sinh viên đến từ rất nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố. Qua nhiều vòng thi gay cấn, 4 đội thi xuất sắc nhất đã giành quyền vào chung kết: Soar, five-star, Deadline, SML.

Sea to Sea 2019 kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ

Vào lúc 18h ngày 8.11.2019, đêm Gala chung kết đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự xuất sắc của các đội thi và sự cổ vũ từ hơn 100 khán giả tham dự. Qua 2 vòng thi, đội SML đã trở thành nhà vô địch của Sea to Sea 2019 với nền tảng kiến thức tốt và sự tự tin về khả năng hùng biện của mình. Bốn đội vào chung kết đều nhận được giải thưởng từ ban tổ chức và nhà tài trợ SoundMax.

Sea to Sea 2019 kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ

Trong đêm Gala, còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Hiền Hồ với bài hit “Rồi người thương cũng hóa người dưng” và “Yes I do”, cặp đôi ca sĩ khách mời Obito và Seachains với bản hit “Simple love” đã khiến cho hội trường của ĐH Kinh tế như muốn nổ tung với sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên.

Sea to Sea 2019 kết thúc với một đêm Gala cực hoành tráng và bùng nổ

Qua cuộc thi, Ban tổ chức và nhà tài trợ SoundMax muốn góp một phần công sức vào sự trưởng thành của các bạn sinh viên, một thế hệ tương lai gần của đất nước, nhằm bắt kịp xu thế phát triển của thế giới và đưa vào ứng dụng ở Việt Nam. 

Hải Nhân


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất