Seo Ye Ji rút khỏi drama tâm linh “Island” sau Scandal giật dây bạn trai cũ Kim Jung HyunChiều 13/4, truyền thông Hàn đưa tin nữ diễn viên Seo Ye Ji sẽ rút khỏi dự án “Island” vốn chuẩn bị khai máy để lên sóng vào quý 2 năm nay.

 

Seo Ye Ji rút khỏi drama tâm linh “Island” sau Scandal giật dây bạn trai cũ Kim Jung Hyun

Dù chưa khai máy nhưng “Island” nhận được sự chú ý bởi kịch bản hấp dẫn chuyển thể từ webtoon, kể về một người đàn ông tìm kiếm một người phụ nữ để kết thúc cuộc sống bất tử bị nguyền rủa của mình, cả hai gắn kết với nhau bởi một cậu linh mục trừ tà trẻ tuổi.

Seo Ye Ji vốn đồng ý vào vai nữ chính Won Min Ho, ái nữ của một gia đình giàu có không biết về số phận tàn nhẫn của bản thân đang là mục tiêu của bọn yêu tinh.

Bên cạnh đó là Kim Nam Gil đã xác nhận vào vai nam chính và Cha Eun Woo (ASTRO) thảo luận vai nam phụ linh mục. Tiếc rằng phim chưa kịp khai máy ở đảo Jeju để phát sóng vào quý 2 năm nay thì nữ chính đã rút lui.

Hiện, Seo Ye Ji đang vướng vào lùm xùm đứng sau giật dây bạn trai cũ Kim Jung Hyun cắt sạch cảnh thân mật và bỏ vai trong drama “Time” 3 năm trước.

Seo Ye Ji rút khỏi drama tâm linh “Island” sau Scandal giật dây bạn trai cũ Kim Jung Hyun

Nguồn: Spotvnews

TH: Hằng Nga
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất