Series phim truyền hình ăn khách 'Sex and the City' trở lại: Phần tiếp theo có gì đặc biệt?(SPL) - Sau nhiều năm khiến khán giả suy đoán về sự trở lại, series phim truyền hình ăn khách "Sex and the City" sẽ được hồi sinh trên HBO Max - nền tảng truyền phát trực tuyến của WarnerMedia - với tên gọi “And Just Like That…”.

Series phim truyền hình ăn khách 'Sex and the City' trở lại: Phần tiếp theo có gì đặc biệt?

Lần này phim sẽ chỉ còn 3 cô bạn, thay vì 4 như trong loạt phim trước.

Ảnh: HBO Max

Sex and the City là phim truyền hình hài kịch tình huống Mỹ do Darren Star chắp bút và HBO sản xuất, chuyển thể từ cuốn sách cùng tên năm 1997 của Candace Bushnell. 94 tập phát sóng từ năm 1998 đến 2004 đã mang về 54 đề cử giải Emmy, 24 đề cử Quả cầu vàng, 11 đề cử Screen Actors Guild Award. TV Guide năm 2007 và 2013 chọn Sex and the City vào danh sách series Phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. Sau này, phim gốc đã được dựng lại thành hai bộ phim điện ảnh "Sex and the City" vào năm 2008 và "Sex and the City 2" vào năm 2010. 

636637244240370835-e0-sextv-retrosummer-wkcov-25.jpg

Loạt phim xoay quanh về cuộc sống độc thân ở thành phố New York của 4 cô nàng: Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker), Samantha Jones (Kim Cattrall), Charlotte York (Kristin Davis) và Miranda Hobbes (Cynthia Nixon). Trong phim thường có các cuộc thảo luận thẳng thắn về chuyện tình yêu và tình dục.

Series phim truyền hình ăn khách "Sex and the City" sẽ được hồi sinh trên HBO Max - nền tảng truyền phát trực tuyến của WarnerMedia - với tên gọi “And Just Like That…”.

Dưới đây là những thông tin về chương tiếp theo trong cuộc đời của Carrie Bradshaw, Charlotte York và Miranda Hobbes.

Phần tiếp theo "And Just Like That" sẽ nói về điều gì?

Tuyên bố của HBO Max tiết lộ: “Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những thực tế phức tạp trong cuộc sống và tình bạn của Carrie, Miranda và Charlotte, và những thay đổi khi họ ở độ tuổi 50.”

Theo đoạn teaser trailer dài 1 phút, Carrie, Miranda và Charlotte bắt đầu sử dụng các thủ thuật cũ của mình, tức là cố gắng "có tất cả" trong thành phố lớn. Đến nay, chúng ta biết rằng Carrie đã ly hôn với Mr.Big, và cô ấy là người dẫn chương trình podcast, vì đây là năm 2021. Bên cạnh đó, Sarah Jessica Parker cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair rằng đại dịch COVID-19 "rõ ràng sẽ là một phần của cốt truyện” vì đó là thành phố mà những nhân vật này sinh sống.

Ai dự kiến ​​sẽ xuất hiện ngoài Parker, Nixon và Davis?

Mr. Big sẽ trở lại, cũng như Stanford (Willie Garson) - chồng của Charlotte, Harry (Evan Handler), Người yêu cũ của Carrie - Aidan (John Corbett), Chồng của Miranda - Steve (David Eigenberg), người yêu của Stanford - Anthony (Mario Cantone) và người yêu cũ của Mr. Big - Natasha (Bridget Moynahan). Ngoài ra còn có những người con của họ! Sara Ramírez, Nicole Ari Parker, Sarita Choudhury và Karen Pittman cũng sẽ xuất hiện.

Bộ phim sẽ phát sóng ở đâu?

Giống như loạt phim Gossip Girl mới, phần mới nhất của Sex and the City sẽ phát sóng trên HBO Max.

Khi nào bộ phim sẽ ra mắt?

Vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể cho “And Just Like That…”, nhưng tin tức đã được HBO Max chính thức đưa ra vào tháng 1 và quá trình sản xuất đã bắt đầu ở Thành phố New York vào mùa xuân này, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Series phim truyền hình ăn khách 'Sex and the City' trở lại: Phần tiếp theo có gì đặc biệt?


Bài liên quan